Giới thiệu Keo 502 con voi siêu dính hiệu Thuận Tiến hàng chính hãng
KEO DÁN 502 SIÊU DÍNH HIỆU THUẬN TIẾN LOGO CON VOI XUẤT XỨ VIỆT NAM HẠN DÙNG 6 THÁNG KỂ TỪ NGÀY SẢN XUẤT HIỆU THUẬN TIẾN LOGO CON VOI XANH 1. Cách dùng keo 502
Bạn biết đấy, keo 502 có thể sử dụng để dán nhiều loại vật dụng khác nhau như gỗ, tre, vải, giấy, kính, nhựa…Và chỉ cần một vài giây là keo có thể khô lại, nó tạo thành mảng cứng và ăn sâu vào bên trong bề mặt vật dụng cần dán.
Keo 502 có dạng lỏng, vậy nên so với những loại keo thông thường thì việc sử dụng keo 502 giúp người dùng tiết kiệm được nhiều hơn. Trên bề mặt phẳng 1 inch nhưng chỉ cần vài giọt keo là đủ để bám chặt. Thời gian trung bình để keo khô là 3 đến 5 giây, cũng chính vì thời gian quá ngắn nên người dùng khi dán phải cẩn trọng, sau khi dán xong sẽ không thể điều chỉnh lại được.
Ban đầu, bạn hãy để vật dụng vào đúng ngay vị trí cần dán, sau đó chích keo vào. Những giọt keo được chích cần phải được nhỏ vào trong khe như mao mạch. Đặc biệt lưu ý nếu là các món đồ như điện thoại, mắt kính, bởi chỉ cần thiếu cẩn trọng và để nó bị lem ra các vị trí khác thì bạn sẽ rất khó tẩy. Giải pháp khắc phục tình trạng này đó là nhỏ kéo ra chén cho keo đặc lại. Sử dụng miếng gạc hay miếng sắt để keo tiếp xúc với không khí một lát, khi đó keo sẽ ít lỏng hơn và việc kiểm soát
Để đảm bảo lượng keo đổ ra vừa đủ dùng, tránh lãng phí thì bạn hãy dùng cây tăm hoặc đầu tua vít nhỏ để chấm keo ở tại vị trí mong muốn. Nếu chân bàn ghế lỏng lẻo thì không cần phải sử dụng nhiều, chỉ vài giọt là đủ để giúp chúng bám vào chắc chắn rồi.
Tại các vị trí mối nối, khe hỏ với kích thước lớn chừng vài mm trở lên thì bạn không nên sử dụng keo để trám kín lại. Tốt nhất là nên dùng bông gòn hay giấy ăn để nhét chặt vào rồi chích keo. Vì thời gian khô của keo rất nhanh nên từ đó tạo thành một khối vững chắc, không còn xảy ra tình trạng lỏng lẻo. Nếu trường hợp keo bị dính ra ngoài thì hãy sử dụng xà phòng, nước ấm, xăng hay aceton để xử lý tùy theo mỗi bề mặt khác nhau. Nếu keo bị khô thì hãy dùng giấy nhám để mài mòn.