- Candy Corn rất phổ biến ở Mỹ và được yêu thích cho đến ngày nay. - Kẹo được làm chủ yếu bằng siro ngô, đường, hương và màu nhân tạo, người ta còn cho mật ong vào để tăng độ ngon ngọt. - Candy Corn có hình tam giác giống như hạt ngô vừa tách ra khỏi lõi và lại được làm từ siro ngô nên mới có tên là Kẹo ngô (Candy Corn) đến tận ngày nay. Thậm chí đến nay, nhiều người còn mang Candy Corn ra trang trí không khác gì bắp ngô. Nếu không nói đây là kẹo thì rất nhiều bạn nhìn nhầm nhé. - Candy Corn có hình tam giác với ba màu trắng, cam, vàng. Candy Corn có thể được dùng để làm quà tặng hoặc trang trí vào các loại bánh ngọt.