Được làm bằng nước trái cây, kẹo dẻo Kororo đem đến hương vị bùng nổ, ngọt ngào khó cưỡng. Thức kẹo ngon lành của Nhật Bản này là món ăn nhất định phải thử đối với tất cả những người đam mê kẹo.
Bằng cách sử dụng nước ép trái cây, hãng kẹo nổi tiếng UHA đã tạo ra nhiều hương vị trái cây và mọng nước chỉ có thể được thưởng thức tại Kororo, như thể bạn đang ăn chính trái cây tươi ngon lành.
Với mỗi miếng cắn, hãy trải nghiệm cảm giác sảng khoái khi cắn vào những quả nho và anh đào mọng nước được bọc trong lớp gelatin dai mềm.
Nhờ phương pháp sản xuất mới, những viên kẹo dẻo này giờ đây mềm hơn bao giờ hết, mang lại kết cấu thú vị khi thưởng thức.