Giới thiệu kẹo dừa dẻo thanh long thập cẩm - đặc sản Bến Tre (500g)
Thương hiệu: THANH LONG Hạn sử dụng: 8 tháng kể từ ngày sản xuất
Thành phần: Đường cát, mạch nha nếp, nước cốt dừa, cơm sầu riêng, lá dứa Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu: Độ ẩm <7%, HL đường toàn phần >40%, HL Lipid toàn phần >25% Hướng dẫn bảo quản: Giữ kẹo ở nhiệt độ bình thường, Bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ. Tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp Hướng dẫn sử dụng: Ăn ngay khi mở bao bì Thông tin cảnh báo an toàn, vệ sinh: Không sử dụng sản phẩm khi có hiện tượng mốc, mùi vị lạ.
Việt Nam có rất nhiều nơi trồng dừa nhưng Bến Tre là nơi đầu tiên biết tận dụng và chế biến ra kẹo dừa Nguồn nguyên liệu chính để tạo nên kẹo dừa là cơm dừa, mạch nha nếp, đường kết tinh. Để tạo nên các mùi vị khác nhau cho viên kẹo dừa thêm phong phú thì người chế biến đã kết hợp những hương vị như: lá dứa, sầu riêng, ca cao, đâu phộng,.. để viên kẹo dừa có thêm sự