Giới thiệu KẸO XỐP NHẬT BẢN CÁC LOẠI - MARSHMALLOW SÔ CÔ LA
KẸO XỐP MARSHMALLOW SÔ CÔ LA NỔI TIẾNG NHẬT BẢN 160GR
HẠN SỬ DỤNG: Ghi trên bao bì Vì bánh kẹo Muji Nhật Bản không ghi ngày sản xuất trên bao bì, chỉ có hạn sử dụng rất ngắn nên mọi người cứ yên tâm sử dụng sản phẩm theo hạn ghi trên bao bì nhé! Inbox Shop để cập nhật HSD thường xuyên nếu có hàng mới ạ!
THÀNH PHẦN: Si-rô (Nhật Bản), đường, kem sô cô la (đường, dầu thực vật, bột ca cao, sữa bột gầy, đường sữa), gelatin, tinh bột bắp, protein đậu nành/ hương sô cô la tổng hợp, chất nhũ hóa. Có chứa thành phần sữa, đậu nành, gelatin trong thành phần.
THÔNG TIN CẢNH BÁO: - Sản phẩm có thành phần gây dị ứng: thành phần sữa, đậu nành, gelatin do đó cần đọc kỹ thành phần trước khi sử dụng. - Lưu ý là sản phẩm này chung dây chuyền sản xuất với các sản phẩm có chứa thành phần bao gồm trứng - Lưu ý có tình trạng lớp bột bắp được rắc phía ngoài bề mặt sản phẩm bị vón cục. - Sẽ có trường hợp xuất hiện chấm đen trong marshmallow, điều này là do lớp đường bị cháy - Thành phần chất béo từ sô cô la có thể xuất hiện trên bề mặt sản phẩm kẹo xốp Marshmallow.