Giới thiệu Khay trữ đông thức ăn cho bé (hàng Nhật)
- Khay trữ đông ngoài việc trữ thức ăn dặm, có thể dùng làm đá cho gia đình.
Do shop nhập hàng từ 4 công ty khác nhau, nên sẽ có công ty dán tem phụ, có công ty k dán tem. Khay 25ml/50ml/5ml giao 1 trong 2 hãng Inomata hoặc Kokubo (Do 2 hãng không có sự khác biệt về chất liệu và dung tích)
-Chất liệu: Nhựa PP số 5 -Chịu nhiệt: -20 đến 100 hoặc 120 độ
Có 3 loại dung tích; Chia làm 2 loại nắp
- Nắp cứng PP gồm 25ml,50ml ô dài và 5ml - Nắp dẻo TPE gồm 50ml nắp dẻo x8 ô vuông
LƯU Ý: tất cả các loại khay có nắp nhựa PP sẽ k đóng được chặt. Vì đặc tính nhựa PP cứng k thể làm chặt được, nếu chặt thì không mở được khi cấp đông, bạn sẽ phải vặn với lực cực mạnh hay phá nắp để mở. Từ Nhật, Việt hay TQ, bất kỳ xuất xứ từ quốc gia nào cũng đều phải thiết kế nắp úp khi dùng nhựa pp làm nắp khay đá trữ đông. Cho nên khi mua hàng quý khách nên đọc kỹ thông tin sản phẩm, tránh tình trạng shop mình đã giải thích nhưng vẫn phản hồi "nắp lỏng". Còn nếu muốn khít chặt thì chọn hàng nắp dẻo TPE hoặc hàng 100% khay và nắp đều là silicon. Còn với suy nghĩ không khít thì mất vệ sinh, thì mình nghĩ rằng: trước khi sử dụng với mục đích trữ thức ăn dặm, nó được phát minh để làm đá, làm đá tức là uống trực tiếp, thế thì thức ăn còn được rã đông và nấu chín thì làm sao sợ mất vệ sinh được, nên có thể yên tâm về chất lượng thực phẩm trữ đông. Tuy nhiên khi cho thức ăn hoặc nước dashi k nên đổ tràn các ngăn, nên đổ đầy vừa, k để các ô tràn vào nhau thì khi lấy đồ ăn ra sẽ rất dễ lấy và khi đưa thức ăn vào trữ cũng k sợ sánh ra ngoài.