Giới thiệu Khoai lang sấy gừng 500 gr - Đặc sản Đà Lạt
Đà Lạt được phú cho khí hậu cùng đất đai màu mỡ thích hợp để trồng trọt. Rau củ quả và trái cây ở đây vừa tươi ngon mọng nước lại có giá trị dinh dưỡng cao. Để bảo quản được hương vị nguyên chất gửi gắm đến thực khách khắp mọi miền tổ quốc, người dân nơi đây đã chế biến chúng thành những món đặc sản nức danh. Và Khoai lang sấy dẻo chính là một trong những món đặc sản nổi tiếng nhất. Được sản xuất từ những củ khoai lang tươm mật dẻo ngon qua công nghệ sấy cổ truyền của người dân Đà Lạt, Khoai lang mật sấy dẻo đã trở thành món ăn được ưa chuộng bậc nhất trên thị trường hiện nay Đảm bảo hàng loại 1, ngon dẻo, không sượng, không hà, chất lượng cao, không chất bảo quản, không đường, hoàn toàn từ khoai mật Đà Lạt 100% Thành phần: 100% Khoai lang mật, đường phèn, gừng Trọng lượng: 250g/ 500g Cách sử dụng: Dùng ngay sau khi mở bao bì, không cần chế biến. Làm quà tặng, biếu người thân bạn bè . Bảo quản kín trong tủ lạnh sau khi mở gói Ngày sản xuất: in trên bao bì Hạn sử dụng: 2 tháng kể từ ngày sản xuất (khuyên dùng trong vòng 1 tháng kể từ ngày sản xuất để thưởng thức sản phẩm chất lượng tốt nhất) LATA’s Đà Lạt – Uy tín, chất lượng tạo niềm tin! #dacsandalat #raucusay #raucusaydalat #thapcamsay #dacsan #Khoailangdalat #khoailang #khoailangdeo #khoailangmat #khoaimat #khoailangsaydeo #khoaidalat