Giới thiệu Khúc xạ kế đo độ ngọt 0-90% Brix - Máy đo độ ngọt của đường
Khúc xạ kế đo độ ngọt 0-90 % Brix Giới thiệu sản phẩm: Bộ sản phẩm khúc xạ kế kiểm tra độ ngọt Brix từ 0 đến 90%. Bộ sản phẩm bao gồm: - 1 khúc xạ kế - 1 tô Vít - 1 khăn lau - 1 ống hút dung dịch - 1 hộp đựng Chuyên sử dụng để đo độ ngọt của trái cây hoặc các mẫu mang độ brix trong khoảng 0-90%. Thang đo brix: 0-90% brix Vạch chia: 0.2% Khả năng bù nhiệt tự động.Màn hình rõ nét, kích thước nhỏ gọn, đễ sử dụng. Kích thước: 170x32x32mm Trọng lượng: 282g Hãng sản xuất: ATC
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KHÚC XẠ KẾ Bước 1: Nhỏ 1 – 2 giọt dung dịch cần đo lên lăng kính (hai) Bước 2: Đậy tấm chắn sáng (một) Bước 3: Nước phải phủ đều trên lăng kính (hai) Bước 4. Đưa lên thị kính mắt ngắm Bước 5. Đọc số trên thang đo (5) . Chỉnh tiêu cự (4) sao cho số thấy rõ nhất. Bước 6. Lau khô bằng giấy chặm mềm khăn thấm với sẵn trong hộp. chú giải: không được làm ướt khúc xạ kế.
Lưu ý: phải dùng khăn kèm theo sản phẩm để lau mặt kính, tránh làm xước, hỏng khúc xạ kế.