BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1 NẾU LỖI VẬN CHUYỂN HOẶC DO NHÀ SẢN XUẤT. KHÁCH NHẬN HÀNG QUAY VIDEO MỞ GÓI HÀNG ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ. Vào những dịp lễ tết, giỗ chạp thì món giò là món truyền thống của người dân Việt Nam , gần như không thể thiếu. Bạn lo lắng về vấn đề an toàn thực phẩm không muốn sử dụng những sản phẩm có sẵn trên thị trường muốn tự tay làm để gia đình cùng thưởng thức . Trước đây, để gói giò người ta thường dùng lá chuối , mo cau để gói giò … nhưng không phải ai cũng đủ khéo léo để làm được. Dưới sự tiến bộ về kỹ thuật, khuôn làm giò được ra đời đáp ứng mọi nhu cầu cho người sử dụng. Đặc biệt, khuôn còn được làm hoàn toàn từ chất liệu inox, đảm bảo vệ sinh an toàn và đem lại thời gian sử dụng lâu dài hơn. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT + Chất liệu inox cao cấp: Khuôn làm giò được làm hoàn toàn từ inox cao cấp vừa chống gỉ, an toàn vệ sinh vừa thuận tiện vệ sinh và bảo quản. Ngoài ra, khuôn còn được thiết kế lỗ hổng ở đáy, giúp mỡ được thoát ra ngoài dễ dàng trong suốt quá trình làm giò. + Thiết kế tiện dụng: Khuôn làm giò với thiết kế vít thông mình, bạn chỉ cần cho thịt vào đầy khuôn, ép thật chặt và vặn ốc là xong, không cần tốn quá nhiều thời gian hay công sức như phương pháp thủ công trước đây. Đây sẽ là món quá lý tưởng dành tặng cho người nội trợ thân yêu bên mình. Thông tin sản phẩm : – Bộ sản phẩm gồm: 1 ống khuôn làm giò + Tay vặn ép sản phẩm + Nắp ép sản phẩm + Thanh đỡ để ép sản phẩm + Đế ép sản phẩm. – Sản phẩm được làm từ inox cao cấp không rỉ. – Kích thước: Loại 1kg: Cao 16,2cm/ Đường kính 10cm. Loại 2kg: Cao 24cm/ Đường kính 10cm. – Xuất xứ: Việt nam
HƯỚNG DẪN CHẾ BIẾN MÓN GIÒ XÀO Nguyên liệu nấu món ăn ngon giò xào - 700gr thịt chân giò - 300gr thịt ba chỉ - 500gr tai lợn - 20gr Nấm hương - 80gr Mộc nhĩ - Nguyên liệu: Nước mắm, dầu ăn, hành khô, hạt tiêu. Bước 5: khi thịt đã chín sơ bạn cho nấm hương, mộc nhĩ vào xào cùng. Khi tất cả các nguyên liệu đã chín và thấm, bạn rắc một ít hạt tiêu vào, rối tắt bếp. Bước 6: Cho hỗn hợp nguyên liệu đã làm vào khuôn làm giò inox, rồi vặt vít theo phương thẳng đứng, đợi khoảng 6 phút. Bước 7: Khi giò dã đông, ta lấy giò ra, gói lại bằng nilon hay giấy bạc, lá chuối tây rửa sạch hơ qua lửa cho khô nước và mềm cũng làm cho món giò thơm ngon hơn. Món giò xào thường chấm với nước mắm hay tương ớt, được ăn kèm với hành muối hay dưa góp không những không ngán mà còn rất ngon miệng. Đây là một món ăn ngon ngày đông lạnh giá dễ tiêu hóa nên bạn không sợ bị đầy bụng vì ăn quá nhiều thức ăn #khuonlamgio #khuonlamcha #khuoinox #dungculambep #dodungnhabep #khuônlàmgiòxào #thinhdungmart #thinhdungtienich #thinhdunggiadung #lyvushop #khuônbánh #khuonlamgio #khuonlamgiocha #khuonlamgioinox #khuonlamgio1kg #khuongio1kg #khuongio2kg #khuonlamgioxao