Giới thiệu Khuôn Springform 14cm khóa chốt mở hông đáy rời/ khuôn khóa mini 14cm
#Khuôn Springform 14cm khóa chốt mở hông đáy rời/ #khuôn khóa mini 14cm Lưu ý khi sử dụng: - Khi mua về trước khi sử dụng phải được rửa sạch, hơ trên lửa nhỏ để khô khuôn bánh - Bôi một lớp bơ, dầu mỡ lên mặt khuôn - Đặt vào lò nướng, nướng ở nhiệt độ 150 độ C, trong vòng 5 phút - Để nguội ở nhiệt độ bình thường sau đó lau khô bằng khăn mềm Việc làm này giúp cho khuôn của bạn đảm bảo độ chống dính tối đa. Kích thước: Đường kính bánh: 18 cm, chiều cao: 6 cm Chất liệu: thép carbon phủ chống dính, chịu nhiệt độ cao Dùng để nướng bánh bông lan bơ, bánh gatô sinh nhật, cưới hỏi, bánh mousse, bánh cheese cake... Khuôn bánh phủ chống dính đế rời và có chốt khóa giúp việc lấy bánh nhanh chóng và dễ dàng rửa sạch. Lưu ý kiểm tra kích thước của lò nướng trước khi mua khuôn nhé. An toàn cho người sử dụng. Khuôn bánh có chốt khóa giúp việc lấy bánh dễ dàng hơn