[SP030835 - 0] Hướng dẫn: dùng kim tạo hình đúng cách Sau khi đã có phần base cũng như màu pha sẵn. Tiếp theo cùng tạo hình cho bánh thạch với ống tiêm và thìa tạo hình. Pha màu đậm để thạch lên hình nổi. Một sản phẩm thường có tối thiểu: màu lá, màu hoa, nhụy (nếu có), màu làm đế cho nổi hoa. ùng kim truyền để bơm làm nhụy, nòng nọc,… (kim tiêm sẵn bé không làm được) + Khi hút thì không để không khí thừa trong ống bơm. + Phun không hết phải xịt hết thạch ra. Hút rửa bằng nước nóng ống và kim tiêm. (Tránh bị tắc) + Bơm xong gạt ngay phần thạch thừa trào ra đổ lại vào cốc thạch màu tương ứng. + Thạch quấy cho tan mới bơm tránh bị tắc và vón cục. + Bơm xong Gạt thạch cho đứt tránh kéo cả phần đã bơm lên. +Khi bơm bắt đầu từ phần nhụy (không cần khoét lỗ giữa để bơm vào), sau đó làm cánh hoa (cánh hoa gần nhụy thì cụp rồi dần dần nở xòe ra), rồi đến lá và trang trí (nòng nọc). Một trong những món ăn vặt không thể thiếu trong mùa hè là thạch rau câu ngọt mát nhưng đối với chị em cách làm thạch rau câu không đơn giản là tự tay làm một món ăn vặt mà còn là cơ hội trổ tài làm thạch 3D đẹp mắt.
Dụng Cụ Nghề Bánh – Đỗ Thanh Nghĩa - 0931.565.906
*** UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - HÀNG CÓ SẴN - SHIP COD TOÀN VN ***
Shop chuyên dụng cụ, phụ kiện làm bánh : - Chất lượng được ưu tiên hàng đầu.