Kim đánh tơi bột cà phê WDT
Một dụng cụ giúp ích cho việc pha chế các Espresso tuyệt vời, đạt chuẩn chất lượng nhanh chóng. Chống channeling
Khi pha chế bằng máy pha cà phê Espresso, thông thường cà phê khi xay ra mịn sẽ làm vón cục, dẫn tới quá trình nén và chiết xuất họng pha sẽ không đồng đều, không đủ áp, xuất hiện hiện tượng channeling khi pha.
Kim đánh tơi bột cà phê WDT sẽ rất hữu ích giúp cho việc phân bổ đồng đều cà phê bột bên trong, chống bị bón cục.
Với thiết kế tám khi khuấy, là phiên bản nâng cấp của các WDT trước đây, giúp người dùng đánh tơi dễ hơn, và giảm thiểu thời gian đơn giản hơn.
Sở hữu đường kính kim chỉ còn 0.4mm với chất liệu SS304 bền bỉ. Phiên bản cũ đã bị đánh bại hoàn toàn với đường kính này.
Thiết kế có thể tháo rời toàn bộ các bộ phận riêng biệt. Vệ sinh Kim đánh tơi bột cà phê WDT dễ dàng mà đơn giản.
Đặc biệt là phần Đế, giúp việc làm sạch bột cà phê lâu ngày quá tiện lợi