Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Nước

Thương hiệu: Nguyễn Thị Phụng | Xem thêm các sản phẩm Sách Nấu ăn của Nguyễn Thị Phụng
Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Nước Cuốn sách giới thiệu những món nước làm phong phú thực đơn bữa ăn hàng ngày (canh bóng thập cẩm, phở bò sốt vang, lẩu thủy chung, Bún gà xào...). Công thức chế biến đượ...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Nước

Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Nước

Cuốn sách giới thiệu những món nước làm phong phú thực đơn bữa ăn hàng ngày (canh bóng thập cẩm, phở bò sốt vang, lẩu thủy chung, Bún gà xào...). Công thức chế biến được trình bày đầy đủ, chi tiết theo các phần:

- Nguyên liệu

- Cách làm

- Chế biến

- Trình bày, Cách dùng

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Hình ảnh sản phẩm

Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Nước
Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Nước
Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Nước
Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Nước

Giá JEFFRY

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhDNTN Văn Hóa Phẩm Xuân Hương
Ngày xuất bản2014-12-04 00:00:00
Kích thước14.5 x 20.5 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang159
SKU2578793869381
Liên kết: Má hồng dạng nước Moisture Cushion Blush 03 Coral fmgt (màu Hồng Cam)