Kỹ Thuật Chế Biến Món Sushi
Sushi không những thơm ngon mà còn là món ăn có hàm lượng calo thấp. Thật tuyệt khi bạn có thể ăn những gì mình thích mà không phải lo lắng đến tác hại của nó. Hàng loạt các nghiên cứu chứng minh thực đơn từ cá và gạo rất có lợi cho sức khỏe. Đây cũng là lý do khiến Nhật Bản trở thành một trong những nước có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới…
Vì vậy, làm thế nào để có thể thưởng thức được loại sushi vừa đậm đà, vừa mang đúng hương vị, điều này không hề đơn giản bởi nó phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp chế biến. “Kỹ thuật chế biến món sushi” sẽ hỗ trợ bạn thực hiện được điều đó. Bằng các chỉ dẫn chi tiết, từ cách phile cá, chuẩn bị các loại nguyên liệu phù hợp cho đến những phương pháp để tạo ra các loại sushi nén, nắm, cuộn… bạn đã có đủ tự tin để tự tay chế biến thành công các loại sushi tùy theo ý thích của mình.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Công ty phát hành | VanLangBooks |
---|---|
Ngày xuất bản | 2011-06-01 16:56:30 |
Loại bìa | Bìa mềm |
Số trang | 180 |
Nhà xuất bản | Nhà Xuất Bản Thời Đại |
SKU | 2349188722479 |