Lá chanh khô - tấn phát Nguồn Gốc: Việt Nam Tên khoa học: Citrus aurantifolia Đặc Điểm: Lá khô thơm sạch, tuyệt đối không chứa thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật Bộ phận dùng: Lá Cách chế biến: Dùng tươi hoặc phơi sấy dùng bình thường Lợi ích khi dùng sản phẩm: • Lá Chanh có nhiều đặc điểm nổi bật hơn hẳn những lá chanh khác: mùi thơm quyến rũ hơn, thơm vị đặc trưng hơn, đắng nhẹ không đắng ghắt. Lá chanh thái là chất xúc tác để các món lẩu, món súp, món nướng, món canh, món hầm,... dậy mùi hơn, thơm ngon hơn. Các món gà luộc, gà nướng, lẩu gà, lẩu thái, bún thái nếu thiếu vị của lá chanh thái thì dường như thất bại trong hương vị. Ngày nay để dễ bảo quản và chế biến, người ta còn dùng lá chanh thái dưới nhiều trạng thái như trạng thái khô. • Dùng làm nguyên liệu không thể thiếu của khô gà, khô bò • Dùng làm gia vị trong các món ăn chế biến với gà, hải sản,... • Là nguyên liệu xông giải cảm • Là vị thuôc, hỗ trợ điều trị những triệu chứng ho do cảm lạnh, giảm cảm giác sưng đau do mụn nhọt • Làm đẹp da, mờ nám Nguồn gốc: Công TY TNHH TẤN PHÁT HCM Xuất xứ: Việt Nam Thời hạn sử dụng: 1 Năm Cách sử dụng: Tăng hương vị cho món ăn Lưu ý khi chọn lựa sản phẩm: Chọn Sản phẩm chất lượng nhà cung cấp uy tín ✅ công ty uy tín ✅ Có chính sách đổi trả ✅ Có nhân viên tư vấn nhiệt tình giàu kinh nghiệm ✅ Luôn phục phụ khách hàng khi cần tư vấn ✅ Có đăng ký bộ công thương và Giấy ĐKKD Và ATPVTP #lá_chanh_khô, #cây_lá_chanh_khô, #địa_chỉ_bán_lá_chanh_khô, #thảo_dược_lá_chanh_khô #lá_chanh_khô_sấy_khô, #lá_chanh_khô_tấn_phát