1. Tên sản phẩm: Gelatin lá (Edible Leaf Gelatine) 2. Thành phần cấu tạo: 100% Gelatin 3. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản: *** CÁCH NGÂM LÁ GELATIN: Lá gelatin khi mua về bạn để nguyên (hoặc cũng có thể cắt nhưng không cắt quá nhỏ) và ngâm trong nước đá khoảng 10 – 15 phút. Về lượng nước, với 20gram lá thì bạn ngâm với khoảng 40gram nước (căn chỉnh tỉ lệ là 1 gelatin: 5 nước đá) - Sau khi ngâm đủ 10 – 15 phút, bạn vớt lá gelatin và vắt nhẹ cho ráo nước. - Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp. - Thông tin cảnh báo an toàn: Không sử dụng sản phẩm hết hạn sử dụng. 4. Thời hạn sử dụng: 5 năm 5. Khối lượng tịnh: 10 lá 6. Qui cách: 1kg /1 hộp 7. Xuất xứ: Đức Gelatin được sử dụng và ứng dụng nhiều trong chế biến thực phẩm như: làm bánh, làm thạch rau câu, nấu chè, làm kẹo dẻo, kem, thịt đông… Bên cạnh đó, gelatin có chứa thành phần axit amin có khả năng xây dựng và tái tạo collagen giúp da trắng sáng, mịn màng nên còn được ứng dụng trong làm đẹp. Gelatin được ứng dụng nhiều trong chế biến thực phẩm như bánh, kẹo... Ngoài ra, đối với sức khỏe, bột gelatin còn được dùng để làm giảm đau khớp. Do trong gelatin có axit amin có thể tái tạo collagen, sụn và các mô liên kết của khớp mà các bác sỹ cũng khuyên những người bị đau khớp chân tay thường xuyên dùng thêm viên gelatin mỗi ngày để giảm cơn đau nhanh hiệu quả.