Tác dụng của lạc nhân đỏ - Lạc nhân đỏ chứa nhiều protein. Người ta không chỉ ăn lạc khi rang khô hoặc luộc, mà còn dùng nó để chế biến thành lạc sấy giòn, bơ lạc, kẹo lạc,…Không chỉ là thức ăn bổ dưỡng, lạc còn mang lại nhiều lợi ích khác về sức khỏe. - Chống ung thư, loãng xương - Giảm cân, giúp tuần hoàn máu - Tốt cho tim, tăng cường trí nhớ - Lạc chứa polyphenol tự nhiên ngoài việc giảm kết tập tiểu cầu, bảo vệ tim còn có tác dụng chống lão hóa rất tốt. - Ngừa sỏi mật, chống lão hóa, hạ cholesterol So với lạc nhân Trắng, lạc nhân đỏ có màu sắc đỏ thẫm, hạt nhỏ, vị ngọt thanh hơn, khi canh tác sẽ cho năng suất thấp nhưng chất lượng lạc lại cao, vì vậy giá thành lạc nhân đỏ cao hơn lạc nhân trắng.
Trọng lượng: 1kg (đóng túi bóng kính) Nguồn gốc: Nghệ An NĐG: ghi trên bao bì HSD: 03 tháng
Phân phối: 🍎 Cửa hàng Văn Hoá Phẩm Phật Giáo Tâm An 🔔Mở cửa: 08h-21h30 mỗi ngày. 🏠Địa chỉ: SN 60, Tổ 4, Khu Tân Bình, huyện Chương Mỹ, Hà Nội. ☎️ 0984226995