Giới thiệu CON LĂN ĐỤC LỖ ĐẾ BÁNH PIZZA bằng nhựa lưỡi 12 cm CON LĂN ĐỤC LỖ ĐẾ BÁNH PIZZA Kích thước:
Đầu lăn đinh: 12 cm.
Tay cầm: 13 cm
Chiều dài cả con: 20.5 cm
Shop xin phép đo sai lêch 1-2 mm do đo thủ công
Các bạn hay làm bánh Pizza đều biết sau khi nhồi bột, ủ bột tới khi cán đế 1 phần khí vẫn còn nằm trong bột khiến cho đế bánh của chúng ta chỗ phồng khí chỗ không nhìn không được đẹp, thêm nữa phần khí này là không đều nhau và để tránh các quả ”bóng” này nổ người thợ làm bánh thường dùng cây lăn này để làm vỡ những chiếc bong bóng đó, giúp đế bánh nở đều hơn, đẹp hơn.
Ngoài tác dụng trên em nó còn tạo hình bánh quy snack rau củ....
iBaker - Chuyên cung cấp Sỉ & Lẻ các mặt hàng nguyên liệu, bao bì ngành bánh.