Giới thiệu Lạp xưởng Mỹ Tân Mai Quế Lộ loại 2 - nguyên liệu làm bánh trung thu 1kg
- Xuất xứ : Sóc Trăng. - Khối lượng : 1kg Nhắc đến Sóc Trăng, ngoài đặc sản Bánh Pía còn phải kể đến đó là Lạp Xưởng, một món ăn truyền thống và đặc trưng của người Hoa, có thể dùng để chiên hoặc nướng, đảm bảo hương vị ngon khó quên. Thành phần: - Thịt heo nạc 65% - Mỡ heo 30% - Gia vị (đường cát trắng, tiêu, bột nêm) chiếm 10% - Ruột heo khô chiếm 5% Cam kết không có hàng the . Không phẩm màu. Hạn sử dụng : 6 tháng (kể từ ngày sản xuất) Cách dùng: Chiên , nướng , hấp , bỏ lò vi sóng .v.v Lạp Xưởng Mỹ Tân là một trong những đặc sản hấp dẫn của vùng đất Sóc Trăng. Vẫn là những nguyên liệu truyền thống như ruột heo làm bao, ruột bên trong là thịt heo tươi, các loại gia vị... nhưng do không qua quá trình phơi nắng mà chỉ sấy nhẹ nên khi ăn vẫn còn giữ trọn vẹn hương vị thịt tươi được nêm ướp rất độc đáo và vừa miệng.