Giới thiệu Lạp xưởng tươi Cai Lậy nhà làm loại hảo hạng 95% nạc đùi heo (500g)
Xuất xứ: Cai Lậy, Tiền Giang HSD: 3 tháng Quy cách: 500g
- 95% nạc đùi heo (phần nạc thơm ngon nhất của con heo), ít mỡ, không gây ngán. - Ít ngọt, mùi vị hài hòa. - Cam kết chế biến từ nguồn nguyên liệu tươi ngon, bao ăn bao đổi trả, không ngon hoàn tiền. - Lạp xưởng tươi nhà làm, có giấy chứng nhận ATVSTP, an toàn vệ sinh, KHÔNG PHẨM MÀU, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, VỎ LẠP XƯỞNG LÀM 100% TỪ RUỘT HEO TƯƠI NGON, cung cấp cho bạn bữa ăn nhanh gọn bổ dưỡng mỗi ngày. - Chế biến nhanh gọn lẹ. Ngày tết, trữ gói lạp xưởng tươi trong nhà, khách tới chỉ 1-2 phút chế biến là có ngay món nhậu lý tưởng. - Đóng gói hút chân không sang trọng, bịch 500g, phù hợp làm quà biếu tặng. <<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<< CÁCH CHẾ BIẾN LẠP XƯỞNG TƯƠI SAO CHO NGON NHẤT? - Luộc sơ lạp xưởng tươi bằng nước, đun sôi trong khoảng 10 phút, sau đó đổ toàn bộ nước đi. - Cho 1 lượng nước lạnh hoặc nước dừa vừa đủ vào chảo để nước lấp xấp chảo lạp xưởng tươi, đun liu riu dưới lửa nhỏ, thỉnh thoảng dùng đũa đảo đều cho thấm. Chờ đến khi nước cạn và thấm sâu, tiếp tục đảo đều tay, tới khi lạp xưởng chảy mỡ ra và vàng đều, vớt ra. Chiên bằng nước hoặc nước dừa, lạp xưởng sẽ mềm, ngon và không ngán. - Thay vì chiên bằng nước hoặc nước dừa, bạn có thể chiên bằng giấm, cách chế biến này gọi là “lạp xưởng lăn giấm”. Giấm sẽ làm dậy mùi rượu thơm thơm, vị lạp xưởng tươi sẽ đậm đà hơn nhìu. Tổng cộng khoảng 10-15 phút là bạn đã có ngay món ăn ngon lành, bổ dưỡng, thơm ngon, hấp dẫn tuyệt vời rồi đó! Chúc các bạn thành công và ngon miệng nhé! *** Lưu ý: bạn không nên chiên lạp xưởng tươi bằng dầu nhé vì lạp xưởng tươi vốn đã có một lượng mỡ nhất định. Nếu bạn dùng dầu ăn để chiên sẽ làm tăng thêm chất béo trong món ăn, gây cảm giác ngán. Liên hệ: 0995572167 (Ms. Phương) Shop Bếp Ngon và Sạch Facebook: Ca Loc Mit - Chuyenthucphamsach