Tiêu chuẩn chất lượng
Cách chế biến lạp xưởng
- Tháo túi bao bì bên ngoài, đem luộc sơ Lạp xưởng. Sau đó, có thể nướng hoặc chiên với nước tuỳ thích
Bảo quản lạp xưởng tươi: Lạp xưởng mang về, chặt vài trái dừa xiêm lấy nước để luộc lạp xưởng. Cứ để lửa nhỏ luộc cho đến khi nước dừa tươi rút hết vào từng chiếc lạp xưởng, để nguội rồi cho vào tủ lạnh. Sau đó ăn tới đâu mang lạp xưởng ra chiên hoặc nướng tới đó. Cách bảo quản này giúp lạp xưởng để được lâu từ 3 – 6 tháng. Cách làm này còn giúp cho vị lạp xưởng càng ngon hơn. Nhất là với lạp xưởng tôm, nhờ nước dừa làm cho tôm trong hơn, thơm hơn.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | Thành Hiệp Long |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Kích thước | (Dài x Rộng x Cao) 15 x 5 x 20cm |
SKU | 7912691013258 |
bún gạo lứt tôm khô hạt macca macca hạt điều rang muối hạt điều khô bò rong biển xuyên tâm liên chè dưỡng nhan mắm tép chưng thịt mắc khén nước ngọt đường thốt nốt muối tôm tây ninh mắm ruốc mắm ruốc châu đốc nạp xưởng ngon muối tây ninh lạp xưởng tôm lạp xưởng tươi lạp xưởng chuối hột rừng trà củ sen mứt gừng thịt trâu gác bếp tây bắc trâu gác bếp sông hương foods lạp xưởng mai quế lộ mắm cá lóc