Giới thiệu Các loại bột hữu cơ Gelatine hữu cơ Ruf, Pudding, Bột nở, Men nở, Đường hữu cơ cho bé
HÀNG ĐỨC HỮU CƠ - RUF Bột làm thạch Agar: Bột rau câu Agar hữu cơ Ruf Chứng nhận hữu cơ châu Âu, không chứa hóa chất độc hại. Bột rau câu Agar là loại bột có nguồn gốc chiết xuất 100% từ thực phẩm tự nhiên, có tính chất tạo độ kết dính và tạo độ đông đặc cho thực phẩm. Được chiết xuất từ loại táo đỏ Gracilaria ou Gelidium từ Nhật Bản, trải qua quá trình nấu sôi, lọc và loại bỏ nước, phần hỗn hợp còn lại sẽ được sấy khô và nghiền thành bột. Bột Agar được dùng làm các loại thạch rau câu, thạch trái cây… được nhiều người yêu thích.
💥 Bột galetin: BỘT GELATINE HỮU CƠ RUFF * Sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ EU - Do Gelatine có kết cấu dính, là chất tạo đông tốt nên Gelatine là nguyên liệu quen thuộc và không thể thiếu trong nấu ăn và đặc biệt là khi làm các món bánh như rau câu, pudding, panna cotta, cheesecakes, tiramisu và các món tráng miệng lạnh... CÁCH SỬ DỤNG: Dùng gelatine dạng bột rất tiện lợi vì ko phải ngâm mềm và vắt như dạng lá. Khi sử dụng hòa tan bột Gelatine với 4-6 muỗng nước lạnh, để yên trong 10 phút, rồi cho vào hỗn hợp lỏng cần làm đông.
💥 Bột làm pudding: Bột pudding hữu cơ Ruf Đức có chứng nhận hữu cơ châu Âu, không chứa hóa chất độc hại Hương thơm tự nhiên, giúp mẹ tự làm món pudding ngon lành lại an toàn cho bé yêu