MÌ KHÔ GÀ CAY SAMYANG VỊ TRUYỀN THỐNG - GÓI MÀU ĐEN
Mì khô gà cay Samyang Hàn Quốc vị truyền thống là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất với những ai ăn cay được. Với hương vị đậm đà của gói sốt và kèm theo là vị cay nồng đặc trưng. Một vị cay kích thích vị giác cực mạnh. Ngày nay vị truyền thống vẫn là vị được các tín đồ ăn cay ưa chuộng nhất.
Vì sao nó lại hot như vậy? Bởi nó là loại mì không phải chỉ cay mà là siêu cay, tạo nên sự mới lạ và mang nhiều tính thách thức. Mọi người có thể dùng nó để chơi trò xem ai ăn nhanh hơn cực thú vị. Nếu bạn là người không chịu được cay thì đây có thể là một ấn tượng nhớ đời. Còn khi đã là một “cao thủ” ăn cay thì đó sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời nhé bạn!
Không giống những loại mì khác thường chỉ bao gồm gói gia vị và gói rau. Sản phẩm Mì khô gà cay của Samyang chỉ có một gói nước sốt cực cay và một gói chứa rong biển, hat mè khô vô cùng khác biệt. Chắc chắn sẽ khiến cho tô mì của bạn thêm màu sắc và càng thơm ngon.
Thông tin sản phẩm: - Mì khô gà cay - Khối lượng: 140g/gói - Quy cách: 1 lốc bao gồm 5 gói mì - Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. (sản phẩm đảm bảo trên 50% hạn sử dụng) - Hãng sản xuất: Samyang - Hàn Quốc
Cách nấu mì: + Đun sôi 500ml nước. Cho mì vào nước sôi trong khoảng 4-5 phút. Khi mì đã chín, bạn đổ nước luộc mì ra nhưng nên chừa lại một ít khoảng 3-4 muỗng nước. + Cho gói sốt vào và trộn đều lên. Gói sốt này rất cay vì thế tùy theo khẩu vị mà bạn cho một lượng vừa phải. + Tiếp tục cho gói hạt mè và rong biển khô vào chảo và trộn đều cho ráo nước. Sau khi nấu, bạn cho ra tô và có thể thêm rau cải, trứng chiên, xúc xích,… Để thêm hấp dẫn và nhiều dinh dưỡng hơn bạn nhé.