Giới thiệu LỐC 5 MIẾNG KẸO ĐẬU PHỤNG MÈ TRẮNG ĐẶC SẢN ĐÀ NẴNG - CHẤT LƯỢNG
KẸO ĐẬU PHỤNG MÈ TRẮNG Với những người dân Đà Nẵng nói chung và những vị khách du lịch phương xa nói riêng, khi đến với Đà Nẵng sẽ luôn nhớ đến món kẹo đậu phụng thơm lừng. Từ những bánh đậu phụng truyền thống gồm đậu, mạch nha là nguyên liệu chính. Chính vì là món ăn dân dã thường ngày, nên vấn đề sức khỏe ngày được chú trọng, các nhà sản xuất đã cho thêm mè vào trên từng miếng đâu phụng đó. Mè có tác dụng như bổ can thận, bổ huyết minh mục, khu phong nhuận tràng, thông nhũ, sinh tân dưỡng phát. Dùng cho các trường hợp suy nhược cơ thể, râu tóc bạc sớm, da xanh thiếu máu, đau đầu hoa mắt chóng mặt, ù tai, điếc tai, tăng huyết áp, ít sữa, táo bón, huyết niệu, trĩ, kiết lỵ….
Thành phần chính đều từ tự nhiên nên rất tốt cho sức khỏe như: – Đậu phụng – Đường mạch nha – Nước cốt chanh – Mè (vừng)… Đây đúng là món quà ý nghĩa không thể thiếu khi bạn có ý nghĩ nên mua gì để tặng bạn bè, người thân trong những chuyến đi. Đặc Sản Làm Quà chúc cho mọi người luôn dồi dào sức khỏe, dẻo dai để nắm tay nhau đi đến những nơi đẹp nhất của đất nước mình nhé. Thân ái! Trọng lượng : mỗi miếng kẹo 100gr( 5 miếng = 500gr ), Đường kính ~ 20 cm Thành phần : Đường, đậu, mè, mạch nha Cách sử dụng: Ăn liền (Làm món ăn vặt chơi, ăn và uống trà cũng ngon tuyệt,…) Hạn sử dụng : 6 tháng kể từ ngày sản xuất – Đảm bảo uy tín, Date sản phẩm luôn luôn mới Bảo quản : Nơi khô ráo thóang mát, bảo quản lâu hơn trong ngăn mát tủ lạnh Xuất xứ : Đà Nẵng – Việt Nam địa chỉ bán hàng: 234 lê thạch, cẩm lệ, đà nẵng/ 037.675.1573/ 0888.755.886