Nước mắm tĩn cho bé ăn dặm độ đạm 42N lốc có độ đạm tự nhiên tuyệt đối từ cá cơm than 42N với nhiều axit amin, vitamin và sắt, ít mặn thích hợp cho các bé bắt đầu tập ăn dặm.
Nước mắm Tĩn cho bé ăn dặm có công thức “Nhiều cá ít muối” rất hợp khẩu vị cho các bé từ 6 tháng tuổi trở lên. Nước mắm cho trẻ ăn dặm được ủ chượp từ cá cơm than to béo và muối tinh có độ mặn thấp trong nhiều tháng liền. Độ đạm 42N tự nhiên tuyệt đối từ cá cơm, giàu axit amin, vitamin, lysine, omega 3, canxi và sắt nên mẹ an tâm khi mua nước mắm Tĩn cho bé ăn dặm. Chai thủy tinh mini 60ml xinh xắn, gọn nhẹ.
Nước mắm Tĩn ăn dặm không chỉ dành riêng cho bé mà hương vị cũng được rất nhiều phụ huynh yêu thích và sử dụng trong bữa ăn hằng ngày của cả gia đình. Bữa ăn trở nên tiết kiệm, hấp dẫn và ấm áp hơn khi cả gia đình có thể dùng chung một loại nước mắm.
Nước mắm Tĩn là lựa chọn xứng đáng với cam kết đạm rin từ cá tuyệt đối, các mẹ an tâm tuyệt đối khi lựa chọn thương hiệu nước mắm Tĩn để mua nước mắm ăn dặm cho trẻ em.
Hướng dẫn sử dụng:
Trong các nguyên liệu đã có sẵn vị ngọt từ thịt và rau củ, hương thơm hấp dẫn tự nhiên nên bạn không cần nêm thêm gì ngoài một xíu Nước mắm Tĩn trẻ em.
Với trẻ em ăn dặm từ 6 – 8 tháng tuổi mẹ chỉ cho một chút xíu nước mắm em bé khoảng một đầu đũa để bé làm quen.
Khi bé bước vào 9 – 11 tháng tuổi mẹ có thể nêm 2 – 3 giọt Nước mắm Tĩn trẻ em ăn dặm.
Từ 12 tháng tuổi trở lên là lúc bé đã ăn được đa dạng phong phú món ăn, gần giống như bố mẹ nên mẹ hãy nêm nửa muỗng cà phê nước mắm vào khẩu phần ăn của trẻ hoặc canh chừng nửa khẩu vị mặn của mẹ là được.
Tên sản phẩm: [Lốc 10 Chai] Nước Mắm Tĩn Trẻ Em Cho Bé Ăn Dặm Độ Đạm 42N 60ml – Nước Mắm Tĩn
Thương hiệu: Nước Mắm Tĩn
Thành phần: Nước mắm tĩn, cá cơm than
Dung tích: 60ml/chai
Đóng gói: 10 chai/lốc
Đạm cá: 42gN/l
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Đậy nắp kín sau khi sử dụng. Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh sau khi đã vặn nắp sử dụng
Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất, sau khi đã mở nắp thì nên sử dụng trong vòng 3 tháng để đảm bảo nguyên vẹn hương vị
Xuất xứ: Phan Thiết
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | Nước Mắm Tĩn |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 2 năm kể từ ngày sản xuất |
Hướng dẫn sử dụng | Hướng Dẫn Ăn Dặm Nước MắmBé từ 6 – 8 tháng tuổi: chấm đầu muỗi khi nêm nước mắm, chủ yếu cho bé quen mùiBé từ 9 – 11 tháng tuổi: 2 – 3 giọt mỗi lần nêm cho bé để hệ tiêu hóa bé làm quen vị nước mắmBé từ 12 – 24 tháng tuổi: nêm chừng 1/2 muỗng nhỏ, hoặc canh chừng 50% khẩu vị nước mắm của mẹ, nước mắm sẽ kích thích khứu vị giác, giúp bé háu ăn hơn và giúp cho bé dễ chuyển sang chế độ ăn bình thường sau này.Thông Tin Thú VịNước mắm Tĩn Trẻ Em dành cho bé ăn dặm ngon còn hơn cả nước mắm cho người lớn nên ngay cả bố mẹ cũng thích ăn nước mắm này.Thương hiệu Nước mắm Tĩn – nước mắm rin nguyên chất của ngày xưa trong bình gốmLịch sử nước mắm đã có từ 300 năm tại làng chài Phan Thiết xưa với ông tổ nghề Trần Gia Hòa, người được vua Nguyễn ban tước quan bát phẩm do có công khai sanh ra nghề nước mắm Việt Nam. Những tĩn gốm nước mắm đậy kín bằng vôi, dán nhãn vuông, được chở bằng ghe bầu từ sông Cà Ty đi khắp lục tỉnh Nam Kỳ ra tới miền Trung, miền Bắc và chiếm thị phần lớn nhất Việt Nam thời bấy giờ. Người xưa quen gọi loại nước mắm rin nguyên chất này là nước mắm Tĩn.Với công thức 300 năm từ Làng Chài Xưa, nước mắm Tĩn trứ danh ngày nay là nước mắm rin đặc sệt kéo rút trực tiếp từ thùng gỗ ủ chượp, chín chậm từ 12 – 24 tháng với cá cơm than con to béo tươi và muối tinh khiết.Quy Trình Sản Xuất Nước Mắm Truyền ThốngBước 1: Chọn muối tinh khiết và cá cơm thanMuối tinh khiết: Muối để làm nước mắm ngon là những hạt muối tinh khiết, hàm lượng NaCl lớn hơn 95% rồi sau đó phải được cất trong kho ít nhất khoảng một năm để lắng và triệt tiêu vị chát rồi mới có thể đem ra dùng ủ với cá cơm.Cá cơm than: Có rất nhiều loại cá cơm nhưng ngon nhất vẫn là cá cơm than và sọc tiêu. Mùa đánh bắt cá cơm thường diễn ra từ tháng hai đến tháng tám âm lịch hàng năm, trong đó cá cơm được đánh bắt vào tháng 8 âm lịch thường to béo và ngọt thịt nhất năm. Nước mắm được ủ bằng cá cơm đánh bắt vào thời điểm này cũng thường có hậu vị béo ngọt, đậm đà tuyệt vời hơn so với các tháng khác.Bước 2: Trộn cá và muối theo tỷ lệ 3 cá: 1 muốiCá cơm than tươi sẽ được chọn lọc thật, đem rửa sạch rồi trộn đều với muối biển theo tỉ lệ 3 cá : 1 muối. Nghĩa là cứ 3 tấn cá sẽ được trộn với 1 tấn muối biển sạch. Sau khi trộn cá và muối theo tỉ lệ trên sẽ cho tất cả vào thùng chượp bằng gỗ bời lời, được gia cố bởi những sợi dây thừng to làm bằng cây mây rừng.Bước 3: Sau 12 – 24 tháng ủ chượp cá và muối sẽ chín, nước bổi khi kéo rút ra sẽ có mùi thơm nồng, trong khi soi (cẩn), nước mắm có màu cánh gián. Những giọt nước mắm nhỉ đầu tiên này được gọi là mắm rin hay mắm cốt, những đợt sau gọi là mắm nhất, mắm nhì… Nước mắm rin có thể dùng để ăn ngay |
Sản phẩm có được bảo hành không? | Không |
Xuất xứ | Việt Nam |
Trọng lượng sản phẩm | 600g |
Đặc sản vùng miền | Miền Trung |
SKU | 9774014027194 |