GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU Trải qua hơn 122 năm hình thành và phát triển, Lodge trở thành thương hiệu mang tính biểu tượng và dẫn đầu về nổi chảo gang tại Mỹ. Đa dạng về mẫu mã và cải tiến về chất lượng, Lodge phù hợp sử dụng với nhiều phương pháp chế biến món ăn khác nhau và mở rộng thị trường ra nhiều nước trên thế giới và được yêu thích trong đó có Việt Nam.
MÔ TẢ SẢN PHẨM Chảo nằm trong bộ sưu tập Lodge Wildlife Series được sản xuất tại Mỹ với chất liệu gang đúc chất lượng cao và điểm nhấn ấn tượng là biểu tượng chú tuần lộc dưới đáy. Chất liệu gang bền bỉ, dày dạn, khả năng truyền và giữ nhiệt rất tốt. Thiết kế cải tiến mới phù hợp cho mọi không gian bếp. Tay cầm giọt nước chắc chắn, thuận lợi khi sử dụng. Sản phẩm dễ dàng vệ sinh, chùi rửa.
KÍCH THƯỚC: 40.5 x 27 x 2 cm
CÂN NẶNG: 2133 g
SỬ DỤNG: - Chuyên dùng để chế biến các món áp chảo, chiên, xào. - Sử dụng được với tất cả loại bếp, tối ưu trên bếp từ.
BẢO QUẢN: - Hạn chế sử dụng các chất tẩy rửa để vệ sinh. - Nên tôi dầu sau mỗi lần sử dụng. - Bảo quản nơi khô ráo. Hướng Dẫn Tôi Dầu: - Lò nướng: 1. Rửa sạch sản phẩm bằng nước ấm rồi lau khô. 2. Phết đều một ít dầu thực vật lên toàn bộ bề mặt sản phẩm. 3. Đặt úp sản phẩm vào lò nướng ở nhiệt độ 150-200 độ C trong vòng 60 phút, sau đó để nguội và bảo quản nơi khô ráo. - Các loại bếp khác 1. Rửa sạch bằng nước ấm, đặt sản phẩm lên bếp nóng đến khi bề mặt khô ráo. 2. Tắt bếp và phết đều một ít dầu thực vật lên toàn bộ sản phẩm. 3. Để sản phẩm nguội, tiếp tục đặt sản phẩm lên bếp và tiếp tục tôi dầu 2-3 lần để đảm bảo độ bóng và tạo lớp tôi dầu tự nhiên cho sản phẩm.