Giới thiệu Lodge - Chảo gang nướng đáy phẳng - 26.67cm
GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU Trải qua hơn 122 năm hình thành và phát triển, Lodge trở thành thương hiệu mang tính biểu tượng và dẫn đầu về nổi chảo gang tại Mỹ. Đa dạng về mẫu mã và cải tiến về chất lượng, Lodge phù hợp sử dụng với nhiều phương pháp chế biến món ăn khác nhau và mở rộng thị trường ra nhiều nước trên thế giới và được yêu thích trong đó có Việt Nam.
MÔ TẢ SẢN PHẨM Chảo gang đáy phẳng của Lodge với thiết kế hoàn hảo để làm các loại bánh Pancake, Pizza, Quesadilla hay Crepe. Thành chảo cao giúp giữ được bột hoặc dầu gọn gàng hơn. Sử dụng được trên mọi loại bếp, tối ưu trên bếp từ và lò nướng. Dễ dàng tạo được một lớp chống dính tự nhiên bằng cách tôi dầu thường xuyên sau mỗi lần sử dụng.
KÍCH THƯỚC: 40 x 27 x 1.5 cm
CÂN NẶNG: 2038 g
SỬ DỤNG: - Thích hợp làm các loại bánh Pancake, Pizza, Quesadilla hay Crepe. - Sử dụng tất cả các loại bếp, kể cả bếp từ và lò nướng.
BẢO QUẢN: - Có thể vệ sinh bằng máy rửa chén. - Hạn chế sử dụng các chất tẩy rửa để vệ sinh. - Nên tôi dầu sau mỗi lần sử dụng. - Bảo quản nơi khô ráo.
Hướng Dẫn Tôi Dầu: - Lò nướng: 1. Rửa sạch sản phẩm bằng nước ấm rồi lau khô. 2. Phết đều một ít dầu thực vật lên toàn bộ bề mặt sản phẩm. 3. Đặt úp sản phẩm vào lò nướng ở nhiệt độ 150-200 độ C trong vòng 60 phút, sau đó để nguội và bảo quản nơi khô ráo. - Các loại bếp khác 1. Rửa sạch bằng nước ấm, đặt sản phẩm lên bếp nóng đến khi bề mặt khô ráo. 2. Tắt bếp và phết đều một ít dầu thực vật lên toàn bộ sản phẩm. 3. Để sản phẩm nguội, tiếp tục đặt sản phẩm lên bếp và tiếp tục tôi dầu 2-3 lần để đảm bảo độ bóng và tạo lớp tôi dầu tự nhiên cho sản phẩm.