GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU Trải qua hơn 122 năm hình thành và phát triển, Lodge trở thành thương hiệu mang tính biểu tượng và dẫn đầu về nổi chảo gang tại Mỹ. Đa dạng về mẫu mã và cải tiến về chất lượng, Lodge phù hợp sử dụng với nhiều phương pháp chế biến món ăn khác nhau và mở rộng thị trường ra nhiều nước trên thế giới và được yêu thích trong đó có Việt Nam.
MÔ TẢ SẢN PHẨM Nồi gang Lodge là sự lựa chọn hoàn hảo cho các món nướng, món khai vị nóng, lạnh và món tráng miệng nhờ khả năng giữ nhiệt tối ưu. Được làm bằng chất liệu gang cứng cáp, bền bỉ theo thời gian. Áp dụng công nghệ xử lí nhiệt hiện đại giúp hạn chế gỉ sét phù hợp với các nhà hàng khách sạn hoặc gia đình. Sử dụng cho mọi loại bếp, tối ưu trên bếp từ và lò nướng. Dễ dàng tạo lớp chống dính tự nhiên bằng cách tôi dầu thường xuyên sau mỗi lần sử dụng. Có thể vệ sinh bằng máy rửa chén.
KÍCH THƯỚC: 16.5 x 13 x 6.5 cm
CÂN NẶNG: 900 g
SỬ DỤNG: - Thích hợp sử dụng nấu các món nướng, món khai vị nóng hoặc lạnh. - Sử dụng tất cả các loại bếp, kể cả bếp từ và lò nướng. - Dùng để giữ nóng, lạnh món ăn.
BẢO QUẢN: - Hạn chế sử dụng các chất tẩy rửa để vệ sinh. - Nên tôi dầu sau mỗi lần sử dụng. - Bảo quản nơi khô ráo.
Hướng Dẫn Tôi Dầu: - Lò nướng: 1. Rửa sạch sản phẩm bằng nước ấm rồi lau khô. 2. Phết đều một ít dầu thực vật lên toàn bộ bề mặt sản phẩm. 3. Đặt úp sản phẩm vào lò nướng ở nhiệt độ 150-200 độ C trong vòng 60 phút, sau đó để nguội và bảo quản nơi khô ráo. - Các loại bếp khác 1. Rửa sạch bằng nước ấm, đặt sản phẩm lên bếp nóng đến khi bề mặt khô ráo. 2. Tắt bếp và phết đều một ít dầu thực vật lên toàn bộ sản phẩm. 3. Để sản phẩm nguội, tiếp tục đặt sản phẩm lên bếp và tiếp tục tôi dầu 2-3 lần để đảm bảo độ bóng và tạo lớp tôi dầu tự nhiên cho sản phẩm.