Giới thiệu [Loho] Bánh Quy Gạo Lức- Natural Brown Red Biscuit- Bánh Quy Gạo Lức Rong Nho/ Sen Điều [Xanh Suốt]
BÁNH QUY GẠO LỨC TỰ NHIÊN Natural Brown Red Biscuit 100% tự nhiên - thuần chay - không trứng
Đôi khi, các bạn trong nhà Xanh lúc làm việc hay khi uống trà cùng nhau rất thích nhâm nhi cùng chút bánh. Nhưng để chọn được một "chiếc bánh" ngon, không chứa hương liệu mà tốt cho sức khỏe thì quả thật không hề đơn giản.
THÀNH PHẦN CỦA BÁNH QUY GẠO LỨC LOHO Bánh quy Gạo lức Loho có 2 vị: Gạo lức Rong nho và Gạo lức Sen điều gồm các thành phần: - Gạo lức đỏ nguyên cám núi Ngọc Linh, gạo lức nếp nương, bột mỳ lức, hạt sen lức, - Các loại đậu và hạt canh tác thuận tự nhiên: đỗ xanh, đỗ đen, đỗ đỏ, đỗ tương (non-GMO), hạt Bobo, hạt điều tươi - Rong nho Umibudou, đường mía thô (rất ít), dầu thực vật hữu cơ.
LOHO CÓ GÌ ĐẶC BIỆT? 💖 Nguyên liệu: Với tiêu chí sử dụng nguyên liệu đầu vào đáp ứng 5 tiêu chí 5K 🚫 Không thuốc diệt cỏ, 🚫 Không phân bón hóa học, 🚫 Không thuốc trừ sâu, 🚫 Không chất kích thích tăng trưởng, 🚫 Không giống biến đổi gen.
💖 Sản xuất: đảm bảo không sử dụng phụ gia, hương liệu, chất bảo quản trong chế biến.
💖 An toàn: Không hóa chất, không hương liệu tổng hợp, không chất bảo quản, không đường tinh luyện, không trứng, không bột nở.
💖 Bao bì: tiện dụng (túi có khóa ziplock), tiết giảm tối đa, vừa đủ dùng.
BÁNH QUY GẠO LỨC LOHO CÓ GÌ ĐẶC BIỆT? 🍪 Bánh có vị béo, thơm, kích thích tiêu hóa và dễ ăn 🍪 Bánh ít đường và không chứa chất tạo ngọt nên nhai càng kỹ sẽ thấy vị càng ngọt một cách tự nhiên của ngũ cốc ^^ (vừa là ưu và nhược điểm của bánh). Càng ăn càng nghiền đó bạn! 🍪 Bánh giàu dinh dưỡng nên dùng để ăn vặt, ăn nhẹ, hoặc dùng cho bữa xế rất phù hợp. Đặc biệt, thành phần trong bánh không gây béo phì mà còn có lợi cho sức khỏe. 🍪 Hình thức bánh đơn giản, mộc mạc nhưng có thể sử dụng dưới nhiều hình thức khác nhau. 🍪 Phù hợp với người: trẻ em, người ăn kiêng, ăn thực dưỡng, thuần chay,...
TIPS: BIẾN HÓA CÙNG BÁNH QUY GẠO LỨC LOHO 🔰 Ăn vặt, ăn liền. 🔰 Làm bột ngũ cốc: bỏ 5-7 miếng Bánh quy Gạo lức vào cốc nước sôi, thêm đường/ sữa/ mật ong/ bột cacao (tùy khầu vị) sau đó quấy đều và thưởng thức. 🔰 Làm sinh tố cho bữa sáng. 🔰 Làm thanh bánh quẹt kem/ sữa chua/ phomai,... 🔰 Ăn bánh- uống trà.
Lưu ý: - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. - Đậy kín sau khi sử dụng. - Sau khi mở nên sử dụng hết trong vòng 30 ngày.
XUẤT XỨ VÀ QUY CÁCH ĐÓNG GÓI BÁNH QUY GẠO LỨC LOHO 🏡 Xuất xứ: Việt Nam (Loho) 📦 Quy cách đóng gói: Hộp giấy ± 400G ⏳ Hạn sử dụng: 07 tháng kể từ ngày sản xuất (in trên bao bì) 🛒 Địa chỉ: 11/27 ngõ 279 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
Đặt hàng ngay tại xanhsuot.vn hoặc gọi hotline 0987186498 Hãy sử dụng bao bì của bạn và lựa chọn Refill để được giảm ngay 5% nhé #BánhQuyGạoLức #BánhQuyGạoLứcLoho #BánhQuyGạoLứcRongNho #BánhQuyGạoLứcSenĐiều #BanhQuyGaoLut #BánhĂnKiêng #BánhNgũCốc #BánhQuyLoho #XanhSuốt #Bánh #Biscuit #NaturalBrownRedBiscuit #Loho #BánhHạt Điều #BanhGaoLut #BanhQuyCacLoaiHat #BánhQuyKhôngTrứng #BánhQuyThuầnChay #BánhChay #BánhhạtBobo