Thành phần: Hoa Hồi (Tai Vị), Quế Cây, Đinh Hương, Thảo Quả, Hạt Ngò, Hạt tiểu hồi hương
Huớng dẫn sử dụng: - Rang các gia vị này lên trước khi nấu, chú ý bỏ quế, hồi, thảo quả vào rang trước sau đó mới bỏ hạt ngò, tiểu hồi và đinh hương vào. - Khi nào có mùi thơm bốc lên thì cho dừng lửa và đảo đều gia vị tránh bị khét hoặc quá chín sẽ làm cho nước dùng không thơm. - Ngoài ra khi nấu nước lèo phải sử dụng thêm Hành Tím, tỏi và Gừng, nướng hoặc rang lên để nồi nước dùng được thơm và ngon hơn. - Có thể sử dụng Xương Heo, Bò hoặc Sá Sùng để nấu nước dùng
Bảo Quản: nơi khô ráo, thoáng mát #giavi #giavinaupho #nauan