Cà phê pha phin đậm đà Chồn Buôn Mê Thuộc của công ty Cao Đại Nguyên thượng hạng 500gr 1 bịch
THUỘC TÍNH SẢN PHẨM Nhãn hiệu: Cafe Việt. Đặc sản vùng: Đắc Lắk. Xuất xứ: Việt Nam. Trọng lượng (trên bao bì): 500g. Ngày sản xuất: xem trên bao bì. Hạn sử dụng: 12 tháng. Có rất nhiều bí quyết giảm cân mà có thể bạn chưa biết được hết. Ngoài việc ăn, tập thể dục thì các thức uống quen thuộc cũng giúp bạn loại bỏ lớp mỡ thừa tích tụ trên cơ thể. Cà phê không chỉ là một thức uống tuyệt vời mà rất nhiều người ưa chuộng để mang lại một niềm hứng khởi, tăng cường sự sáng tạo trong công việc. Cà phê còn mang một công dụng khác nữa đó là giúp giảm cân.
Đóng gói đẹp, cà phê thượng hạng ngon chất lượng. Thông tin chi tiết được in trên bao bì. Thích hợp sử dụng hàng ngày và làm quà biếu. Uống cafe đều đặn mỗi ngày để giảm cân hiệu quả Công dụng từ thành phần có trong cà phê
Vì sao cà phê lại giúp giảm cân hiệu quả? Rất nhiều người đã đặt ra câu hỏi này. Đó là do chất caffeine – thành phần chính trong cà phê – có tác dụng kích thích hệ thần kinh trung ương, tăng sinh hoạt trí tuệ, làm tinh thần tỉnh táo khi bị mệt mỏi. Đặc biệt, caffeine là chất sinh nhiệt rất tốt và là chất kích thích trao đổi chất, giúp axit béo trong máu chuyển hóa thành năng lượng dễ tiêu thụ.
Nói dễ hiểu hơn cách giảm cân bằng cà phê sẽ thúc đẩy đốt cháy chất béo trong cơ thể, đánh tan mỡ thừa nhanh chóng. Ngoài ra, caffeine còn có tác dụng lợi tiểu, giúp cơ thể loại bỏ các độc tố có hại nhờ đó giúp giảm béo.
Bước 1 – Cho bột cà phê nguyên chất vào phin
Lượng bột cà phê nguyên chất thích hợp và vừa phải cho một cách cafe ngon là 22 – 25 gram (tương đương khoảng ½ phin cafe, đối với phin nhỏ).
Sau đó lắc nhẹ cho bề mặt đều, dùng 4 ngón tay cái và ngón trỏ ấn xuống nắp gài một lực vừa phải . Xoay nắp gài 1 góc 45 độ và làm tương tự. Sau khi ấn nắp gài xong thì bỏ ra.
Bước 2 – Rót nước Nước dùng để pha cafe nên có nhiệt độ từ 95 – 100 độ C. Đây là nhiệt độ vừa phải để lọc các tinh chất cafe những vẫn giữ trọn vẹn hương cafe.
Rót nước lần 1: Rót nhẹ nhàng 30ml nước từ ngoài vào trong để ướt đều mặt cafe. Đậy nắp lại chờ 3 – 5 phút. Thời gian 3 phút giúp ly cafe pha phin có mùi thơm những ít đậm. Thời gian 5 phút giúp ly cafe đậm đặc nhưng giảm bớt hương thơm của ly cafe. Rót nước lần 2: Rót nhẹ nhàng từ trong ra ngoài khoảng 60ml nước (hoặc đến khi mực nước cách miệng phin 0.5 cm). Đập nắp lại, chờ cafe hút nước và nhỏ giọt. Pha cafe cần chú ý để đảm bảo được chất lượng cà phê
Lưu ý: nước pha cafe phải luôn giữ ở nhiệt độ 95 – 100 độ C.
Ly cà phê ngon làm nên đặc trưng và nét riêng cho quán cà phê của mỗi người. Trên đây là những bí quyết giúp bạn có được ly cafe pha phin ngon chuẩn vị.
Hy vọng có thể cho bạn thêm chút ít kinh nghiệm để mở quán cafe và giúp ích cho việc kinh doanh của bạn.