Giới thiệu Kem trang trí bánh CREAMYWHIP (Mycream) - 1kg
Khối lượng tịnh: 1kg/ hộp Công dụng: Dùng trang trí bánh Âu, bánh kem, làm nhân các loại bánh, làm kem, các món tráng miệng, đồ uống,… Cách bảo quản : Lưu giữ ở nhiệt độ -18 độ C. Cách sử dụng Kem Trang Trí Bánh Creamywhip Trắng/Ngà Xả đông trong tủ mát ở nhiệt độ 2 độ C. – 7 độ C trong khoảng thời gian từ 12-24 giờ trước khi sử dụng. Lắc đều trước khi mở. Cho nguyên liệu vào thố để lạnh (không quá 20% sức chứa của thố). Đánh kem ở tốc độ trung bình cho đến khi kem nổi lên đạt độ cứng, độ bóng vừa ý. Cách đánh khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng kem.( Không đánh kem ở tốc độ cao khi kem còn đá). Sản phẩm sau khi đã đánh phải bảo quản lạnh hoặc trữ đông. Thành phần Kem Trang Trí Bánh Creamywhip Trắng Nước, Dầu cọ đã một phần hydro hóa, Syrô bắp, Sorbitol, Đường, Sodium caseinate ( chất dẫn xuất từ sữa), Chất nhũ hóa( Sodium Stearoyl Lactylate (481)), Chất làm đặc ( Methylcellulose (461)), Xanthan Gum(415), Muối, Hương tổng hợp. ----------------------------- Cám ơn bạn đã ghé gian hàng của shop mua sắm, chúc các bạn sức khỏe. Hàng giao còn date không đổi trả, trường hợp khách muốn biết chính xác ib hỏi shop chính xác trước khi lên đơn.