Giới thiệu Gạo Tím Than Sóc Trăng Túi 2kg HỒ QUANG CUA
Giới thiệu sản phẩm Gạo Tím Than Sóc TrăngTúi 2kg Gạo tím than Sóc Trăng là loại gạo thực dưỡng chứa hàm lượng anthocyamin rất cao (khoảng 0.4%), một chất màu thiên nhiên có rất nhiều hoạt tính sinh học quí như khả năng chống oxi – hóa cao, hạn chế sự suy giảm sức đề kháng, kiềm hãm sự phát triển của tế bào ung thư vì thế hổ trợ rất nhiều trong việc phòng tránh biến chứng của bệnh tiểu đường và phòng ngừa ung thư.
Hạt gạo tím than Sóc Trăng chứa nhiều anthocyamin, chất GABA, canxi... có tác dụng phòng chống tiểu đường, loãng xương.
Hạt gạo tím than Sóc Trăng chứa nhiều anthocyamin, chất GABA, canxi… có tác dụng phòng chống tiểu đường, loãng xương.
Gạo tím than Sóc Trăng có nguồn gốc từ đâu? Gạo tím than Sóc Trăng được lai tạo từ bởi kỹ sư Hồ Quang Cua – Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Sóc Trăng. Gạo tím than Sóc Trăng từ lúa được trồng sau mùa tôm xú nước mặn, tận hưởng được phù sa và dinh dưỡng sót lại ở vuông tôm, ít phân bón và thuốc trừ sâu hóa học nên cũng gần như được xem như sản phẩm hữu cơ, an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Gạo tím than Sóc Trăng có những thành phần nào? Chất đạm (protein): trên 10% Chất anthocyanin: rất cao (0.4%). Chất GABA (Gama Amino Butyric Acid): 6.4 pmm. Các Vitamin B1, B2, B3, B5, E. Các nguyên tố: can-xi, ma-giê, kẽm…. Ăn gạo tím than Sóc Trăng có công dụng gì? Hàm lượng anthocyanin trong lớp sắc tố màu tím của vỏ gạo tím than Sóc Trăng có tác dụng chống oxi – hóa mạnh, trung hòa các tác nhân gây ung thư, kháng viêm và giảm a-xit uric trong máu. “Thầy thuốc ở nhiều nước phương Tây ắt hẳn có lý do chính đáng khi cổ động dùng anthocyanin để phòng tránh biến chứng trong bệnh tiểu đường, trong điều trị hậu ung thư. Đáng tiếc vì nhiều thầy thuốc ở xứ mình vẫn chưa đặt anthocyanin trong màu của hạt gạo vào vị trí quan trọng trong phác đồ điều trị. Ung thư đã không thể tung hoành ngang dọc đến thế nếu thầy thuốc trong nhiều chục năm qua nhất quán với quan điểm bệnh có thể dự phòng nếu tìm cách trung hòa độc tính của chất oxy-hóa trong môi trường ô nhiễm bằng cách mượn sức kháng bệnh từ thiên nhiên” (trích dẫn Bác sĩ Lương Lễ Hoàng –Phòng Tư vấn sức khỏe & Nghiên cứu Y dược & Điều trị nội khoa thuộc Trung tâm Oxy cao áp – TP.HCM). Chất GABA – chất dẫn truyền thần kinh (có tác dụng ức chế) trong gạo tím than Sóc Trăng giúp an thần, giảm stress, trầm cảm và làm đẹp da nhờ làm thư giãn các cơ bắp. Hàm lượng chất can – xi trong gạo tím than Sóc Trăng cao nên có tác dụng phòng chống bệnh loãng xương. Hàm lượng đạm (protein) cao, giúp nên tạo trạng thái đầy bụng (giả no), rất có lợi cho người tiểu đường. Cách nấu gạo tím than Sóc Trăng: Vo gạo tím than Sóc Trăng 1 lần nhưng phải vo nhanh để hạn chế làm mất màu tím của gạo. Tỉ lệ gạo và nước: khoảng 1 chén gạo tím than Sóc Trăng với 1.6 chén nước (hơn 1 chén rưỡi chút ít) Nấu lâu hơn gạo thường 1 khoảng thời gian. Xuất xứ : việt nam Hạn sử dụng :6 tháng kể từ ngày sản xuata