Thành phần: Kết hợp 3 loại gạo là gạo lứt huyết rồng, gạo lứt đen phúc thọ và gạo lứt séng cù.
Công dụng: Cung cấp complex carbonhydrate, lipit, gluxit, chất xơ, khoáng, vitamin B1, Omega 3,6,9. Trong đó, vitamin B1 và chất xơ có hàm lượng cao hơn rất nhiều trong gạo trắng thông thường. Phòng chống loãng xương, viên khớp, bệnh tiêu hóa, giảm cholesterol, ngăn đông máu và tim mạch, gạo lứt rất tốt cho bệnh nhân đái tháo đường.
Cách nấu: Vo gạo 1-2 lần nước. Cho nước theo tỉ lệ 1 gạo: 1.5 nước. Đảo đều gạo khi vừa xôi sẽ dẻo ngon.
Xuất xứ: Việt Nam
Hạn Sử Dụng: 3 tháng ------------------------------------- BÁCH HÓA TÔM VÀNG - ☎0912 021090 🏚 Cs1: 156 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội 🏚 Cs2: Số 2 Đinh Tiên Hoàng, Phường Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội 🌎Web: tomvang.vn