Gia Vị Nấu Phở Bò Cốt Quốc Việt 300g Nhập Khẩu USA

Thực phẩm và đồ uống > Nguyên liệu nấu ăn > Gói/ bột gia vị || Gia Vị Nấu Phở Bò Cốt Quốc Việt 300g - Nhập Khẩu USA
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Gia Vị Nấu Phở Bò Cốt Quốc Việt 300g Nhập Khẩu USA

Gia Vị Nấu Phở Bò Cốt Quốc Việt 300g (30 tô), với một số điểm đặc biệt:
+ Sử dụng nguyên liệu tự nhiên, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng (chứng nhận USDA)
+ 100% được làm từ nước cốt cô đặc, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng
+ Sản phẩm không dùng chất bảo quản, được tổ chức FDA của mỹ công nhận
+ Sản phẩm không có MSG (Bột ngọt/Mì chính) - không như các loại hạt nêm, bột nêm khác
+ Sản phẩm chất lượng sản xuất tại Mỹ

THÔNG TIN SẢN PHẨM:
+ Thương hiệu: Quốc Việt Foods
+ Xuất xứ. Mỹ
+ Quy cách đóng gói: Hộp 300g
+ Hạn sử dụng: 36 Tháng kể từ ngày Sản xuất
+ Nấu được 30 tô (10 lít nước dùng)
+ Thành phần: Muối, đường, mỡ bò, thịt bò khô, gia vị, chiết xuất nấm men, nước mắm.

Sản phẩm Gia Vị Nấu Phở Bò Cốt Quốc Việt 300g được ứng dụng kỹ thuật tiên tiến để chuyển đổi các thực phẩm truyền thống như xương thịt thành dạng cô đặc, vừa giữ được hương vị thơm ngon thuần túy, vừa phát huy được tính tiện lợi của sản phẩm. Với thành phần nước xương hầm, sản phẩm sẽmang vị ngọt dịu tự nhiên, tạo nên sự hấp dẫn đặc trưng cho món ăn của gia đình bạn.

Cách nấu:
- Trụng sơ thịt bằng cách nấu sôi 15’, đổ nước trụng, rửa sạch thịt.
- Nấu 3 lít nước sôi cho 1 muỗng canh CỐT PHỞ BÒ QUỐC VIỆT vào.
- Cho thịt đã trụng vào luộc chín, khoảng 1 tiếng thử thịt mềm vớt ra để nguội.
- Cho thêm nước lạnh vào nước luộc thịt đủ 7.6l (2 gallons).
- Cho củ hành lột vỏ và gừng cắt miếng vào nồi nước lèo.
- Nấu sôi đều vặn lửa trung bình.
- Cho phần còn lại của cốt phở bò vào nồi nước lèo.
- Cho 2 túi gia vị phở bò vào nồi nước lèo, lửa trung bình. -
Nấu sôi đều khoảng 20’, vớt túi gia vị phở ra.

Trình bày: Cho bánh phở đã trụng nước sôi vào tô, xếp thịt và hành tây bên trên, cho nước dùng vào và thưởng thức cùng rau giá. Mách bạn:
- Thịt chín vớt ra cho vào bao nylong để nguội từ cho thịt không bị khô.
- Có thể giữ thịt chín trong nồi nước lèo và thêm nước cho đủ 7.6l.
- Vớt thịt ra khi bắt đầu ăn. - Có thể dùng thịt tái và bò viên.
- Cho 4 muỗng canh cốt súp vào 2 lít nước là bạn đã chuẩn bị xong nước dùng cho 5 tô phở thơm ngon.

Hướng dẫn bảo quản:
- Bảo quản nơi thoáng mát, nhiệt độ tốt nhất từ 25-27°C, tránh ánh nắng trực tiếp.
- Nên bảo quản ngăn mát tủ lạnh sau khi mở nắp.

--------------------------------
123 BUY CAM KẾT:
• Toàn bộ sản phẩm được nhập khẩu chính hãng với giầy tờ đầy đủ và có thể xuất hóa đơn nếu KH có nhu cầu
• Sản phẩm được chụp bởi chính shop, đảm bảo chất lượng
• Sau khi nhận hàng NẾU SẢN PHẨM CÓ LỖI quý khách có quyền yêu cầu ĐỔI TRẢ - hoặc HOÀN TIỀN theo chính sách của Shopee.
------------------------------------
XUẤT XỨ: Mỹ
HẠN SỬ DỤNG: 36 THÁNG KỂ TỪ NGÀY SẢN XUẤT

Hình ảnh sản phẩm

Gia Vị Nấu Phở Bò Cốt Quốc Việt 300g Nhập Khẩu USA
Gia Vị Nấu Phở Bò Cốt Quốc Việt 300g Nhập Khẩu USA
Gia Vị Nấu Phở Bò Cốt Quốc Việt 300g Nhập Khẩu USA
Gia Vị Nấu Phở Bò Cốt Quốc Việt 300g Nhập Khẩu USA
Gia Vị Nấu Phở Bò Cốt Quốc Việt 300g Nhập Khẩu USA
Gia Vị Nấu Phở Bò Cốt Quốc Việt 300g Nhập Khẩu USA
Gia Vị Nấu Phở Bò Cốt Quốc Việt 300g Nhập Khẩu USA
Gia Vị Nấu Phở Bò Cốt Quốc Việt 300g Nhập Khẩu USA
Gia Vị Nấu Phở Bò Cốt Quốc Việt 300g Nhập Khẩu USA
Gia Vị Nấu Phở Bò Cốt Quốc Việt 300g Nhập Khẩu USA
Gia Vị Nấu Phở Bò Cốt Quốc Việt 300g Nhập Khẩu USA
Gia Vị Nấu Phở Bò Cốt Quốc Việt 300g Nhập Khẩu USA
Gia Vị Nấu Phở Bò Cốt Quốc Việt 300g Nhập Khẩu USA
Gia Vị Nấu Phở Bò Cốt Quốc Việt 300g Nhập Khẩu USA

Giá BASE
Liên kết: Kem dưỡng trắng body từ sữa Cừu Daegwallyeong Milk Fresh Cream The Face Shop (300ml)