Giới thiệu 60 Cái Bánh Tráng Nhúng Nước Cuốn Thịt Phú Yên
Bánh tráng thi miền nào cũng có, riêng bánh tráng Hòa Đa,Phú Yên thì có vị rất riêng & được rất nhiều khách ưa thích và trở thành đặc sản Đất Phú Bánh được làm dày ,mỏng khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng , Bánh tráng xong được đem qua phơi nắng tự nhiên cho đến khô, bánh phơi khô có thể sử dụng cả năm Bánh tráng ăn ngon nhất là kèm với thịt ba chỉ kèm với mắm cái hoặc nước mắm nguyên chất hoặc với trứng , Bánh tráng còn là món ăn chơi,nhẹ, thay bữa ăn chính hàng ngày Xuất xứ :Việt Nam Ngày sản xuất: 15/1/2022 Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất