- Hạt bí xanh tách vỏ Ấn Độ được tách bỏ lớp vỏ bên ngoài và đóng túi giúp bảo quản tốt hơn.
- Hạt bí xanh Ấn Độ không chỉ giàu dinh dưỡng mà còn có nhiều tác dụng với sức khỏe như giàu Omega 3, ngăn ngừa bệnh tiểu đường, hỗ trợ tăng cường sức khỏe tim mạch...
- Hạt bí tách vỏ chứa nhiều dưỡng chất như mangan, magie, sắt, đồng, tryptophan, kẽm, phốt pho, cùng rất nhiều khoáng chất và vitamin A, B, E. Ngoài ra, hạt bí còn chứa tryptophan, Glutamate, Phytosterol và các chất chống ô xy hóa giúp giảm căng thẳng, tốt cho hệ thần kinh và ngăn ngừa ung thư.
- Hạt bí xanh ở dạng sống, khi dùng nên đem lên chảo rang cho chín hoặc đem vào lò nướng ở 180 độ C trong 10 phút.
- Là thành phần không thể thiếu cho nhân trung thu thập cẩm.
- Hạt sau khi làm chín có thể sử dụng trực tiếp hoặc dùng để làm các món ăn khác nhau.