*Giới thiệu sản phẩm BÁNH GÀ THẦN THÁNH HỒNG MAI -Lại 1 dòng sản phẩm mới nhà mình ra đời. –cam kết được sản xuất thủ công – hằng ngày – không chất bảo quản – không phụ gia. -Bánh gà đã có rất nhiều nhà sản xuất nổi tiếng những sản phẩm nhà Khoai khi ra mắt thì chưa bao giờ làm các tín đồ phải thất vọng phải không ạ. Đầu năm 2019, sau bao lần test các nguyên liệu phù hợp nhất, qua hàng chục lần gửi bánh cho các khách hàng thử trải nghiệm thì sản phẩm tinh thần này dã ra mắt để phục vụ mọi người rồi đây. Bánh gà ngon phải kể đến phần thịt được tẩm ướp đúng công thức, say phải đủ độ mềm, không bị khô, lớp vỏ chiên xù không bị cứng, dày -Nguyên liệu: thịt gà tươi hằng ngày, sụn gà, gia vị công thức gia truyền đặc biệt. -Đóng gói: hộp 18c/0.6kg -Bảo quản: ngăn đá, di chuyển bên ngoài trong 3-4 tiếng, di chuyển xa đóng trong thùng xốp -HSD: 2 tháng kể từ ngày sản xuất.
*Hướng dẫn chế biến và sử dụng. 1, Tách rời từng cái, xả đông mềm bánh. 2, Đun dầu nóng 70% thả bánh vào, chiên ngập dầu, lửa nhỏ 4-5 phút. 3, Khi bánh phồng, vàng đều, vớt ra và thấm bớt dầu. *NOTE: +Nhất định cần xả đông mới chiên, chiên lửa nhỏ +Bánh mới chiên rất nóng, nên cắt nhỏ khi cho trẻ ăn +Dầu chưa nóng, chiên cạn dầu, dễ gây ngấm dầu -------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------- bánh gà hồng mai bánh gà bá gành bánh gà hua bánh gà giải tích bánh gà trần quốc hoàn bánh gà aeon bánh ăn gà rán bánh ăn gà gà ăn bánh canh ăn bánh gà bánh gà bà ánh bánh gà bạch mai bánh gà cầu giấy bánh gà chiên bánh gà hồ tây bánh gà hàn quốc bánh gà kfc bánh gà khoai tây bánh gà khu bách khoa bánh gà kim liên