Giới thiệu Bánh tráng bơ tứ vị Tây Ninh chính gốc giá sỉ bánh tráng dẻo tôm phơi sương cuộn muối tỏi cuốn sốt me bơ Limosi KX 45
Bánh tráng bơ dẻo tôm Tây Ninh Thành phần: bánh tráng dẻo phơi sương, - sốt bơ, - hành phi - tép sấy - khô gà - khô bò - muối tôm - đậu phộng - nước me -muối tôm Tây Ninh.
Cách thưởng thức: với món ăn vặt này bạn có thể chấm bánh tráng với hỗn hợp sốt bơ, muối tôm và hành phi, hoặc bạn cũng có thưởng thức theo cách trải miếng bánh tráng dẻo ra và phết lên một ít bơ, rắc thêm một ít muối tôm và hành phi rồi cuộn lại và ăn.
Đây là món ăn vặt đánh gục được bất kỳ ai bởi sự kết hợp của bánh tráng dẻo dẻo, cay cay cùng vị béo béo, hành phi thơm giòn rụm hấp dẫn và mùi bơ thơm phức dạt dào hoàn quyện trong miếng bánh mang đến cảm giác hoàn hảo khó quên. Bánh tráng bơ là một đặc sản nổi tiếng của tỉnh Tây Ninh, với thành phần chủ đạo là bánh tráng dẻo tôm và bơ vàng, dùng để trộn với các loại gia vị và chấm hoặc cuốn ăn, món ăn này gần đây đã trở thành món ăn vặt mới nổi không thể thiếu của tuổi học trò và sinh viên cho nên nó có thể dễ dàng tìm thấy ở bất cứ trường học nào.
Cách Ăn Bánh Tráng Bơ Tây Ninh Sao Cho Đúng Điệu Theo tìm hiểu của Cơ Sở Bánh Tráng Limosi thì các bạn trẻ có nhiều cách thưởng thức món ăn vặt này rất sáng tạo, sau đây xin tổng hợp 3 cách phổ biến nhất:
Chấm ăn: trộn sốt bơ vàng với các gia vị lại với nhau vào chén rồi chấm bánh tráng để thưởng thức. Trộn ăn: xé nhỏ bánh tráng dẻo tôm ra cho vào tô rồi đổ tất cả nguyên liệu lại với nhau trộn đều lên và dùng đũa gắp ăn. Cuốn ăn: rải đều sốt bơ vàng và các gia vị lên mặt bánh tráng rồi cuốn lại ăn. Mỗi cách ăn đều có trải nghiệm khác nhau cho nên khuyến khích bạn nên thử qua tất cả 3 cách trên để thưởng thức món ăn này một cách trọn vẹn nhất. CAM KẾT và CHÍNH SÁCH
👉 Được đảm bảo 100% về bảo hành , uy tín đã được khẳng định với hàng vạn đơn trên cả nước
👉 Cam kết bán hàng đảm bảo chất lượng , các sản phẩm muối tôm bánh tráng đặc sản Tây Ninh...--...Lỗi 1 đổi 1