🧡 Sốt Yến Mạch Haidilao dùng chấm lẩu , ăn kèm với cơm , trộn cơm hoặc trộn mì siêu ngon
✅ Sốt được làm từ nhiều thành phần chính như : ớt chuông, ớt xanh, yến mạch, nấm đông cô ...
✅ Sốt yến mạch Haidilao có một mùi thơm đặc biệt rất kích thích vị giác , dễ gây cảm giác đói bụng.
Hướng dẫn sử dụng 👉 Pha 1 gói sốt yến mạch + 1 muỗng nước tương + 1 muỗng nước lọc + vắt 5 6 giọt chanh là sẽ có được một hỗn hợp thơm nồng hăng hăng caycay của ớt xanh, dìu dịu của yến mạch, mùi thơm béo của nấm đông cô, vị ngọt nhẹ của ớt chuông rất đặc biệt thích hợp để chấm thịt bò, hải sản, topping khi ăn lẩu. 👉Có thể cắt gói đổ ra chén chấm trực tiếp luôn cũng vẫn thơm ngon nhưng có điều sốt sẽ hơn đậm đặc. 👉 Ngoài ra có thể dùng ăn chung với cơm nóng cực kỳ ngon, hoặc nấu mì gói gạn nước làm mì trộn thì mùi thơm nồng của yến mạch và ớt xanh, cùng mùi thơm của nấm đông cô với vị cay cay của sốt chắc bạn sẽ có dĩa mì trộn mà hương vị ko thể có được ở bất kỳ hàng quán nào ^^
🧡 Quy cách : - Gói nhỏ 50g. - Hủ thủy tinh 210g. Hạn sử dụng : 14 tháng từ ngày sản xuất in trên bao bì. - Chay mặn đều dùng được.