Giới thiệu Lục trà lài lộc phát 1kg
Lục Trà Lài Lộc Phát 1kg Nguyên Liệu Làm Trà Sữa Trân Châu
THÀNH PHẦN: 100% trà xanh nguyên chất ướp hương lài.
Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu: Độ ẩm ≤ 3%, hàm lượng Tanin ≥ 25%.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Pha 40 gram trà với 2 lít nước nóng (90ºC - 100ºC).
- Ủ 10 phút rồi lọc lấy nước cốt trà.
- Với trà sữa: Pha thêm 150g bột kem béo và 200g đường rồi khuấy đều.
- Với trà chanh, trà tắc, trà hoa quả: Tùy ý pha thêm các nguyên liệu tương ứng với từng món đồ uống cụ thể.
CÁCH BẢO QUẢN: Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát.
NSX & HSD: Vui lòng xem trên bao bì.
#nguyenlieutrasua #nguyenlieuplhache #nguyênliệutràsữa #nguyênliệuphachế #bepyeu
Hình ảnh sản phẩm
Giá SINSO