Hỗ trợ hệ thống miễn dịch. Thúc đẩy quá trình chuyển hóa chất, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Duy trì sức khỏe của hệ thống thần kinh và xương khớp. Đong gạo vào nồi, vo gạo bằng nước sạch. Đong gạo vào nồi và nước theo tỷ lệ: 1 chén gạo bằng 1,2 - 1,3 chén nước (lượng nước có thể điều chỉnh theo khẩu vị của người dùng). Lau khô nồi, cắm điện, cơm chín sau 30 phút. Bảo quản nơi thoáng mát, đậy kín sau khi mở bao. Dùng cơm ngon hơn khi còn nóng. Japonica hạt gạo tròn như mặt trăng, gạo được sản xuất theo tiêu chuẩn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không chấp tạo mùi, chất bảo quản. Gạo Japonica chứa nhiều chất chống ôxi hóa. Giàu khoáng chất như Manesium, selenium giúp tạo năng lượng từ protein và tinh bột, hỗ trợ hệ thống miễn dịch và cân bằng lượng đường trong máu rất tốt cho người bị hen suyễn, huyết áp thấp, giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, ung thư, bênh gan, thúc đẩy quá trình chuyển hóa chất, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, duy trì sức khỏe của hệ thống thần kinh và xương khớp. Cách nấu gạo Japonica : – Khi nấu, vo kỹ, tay phải đảo nhẹ nhàng vào đều để tránh va chạm với thành nồi. – Vo xong không nên nấu liền, phải ngâm từ 20p-30p để Gạo và nước thẩm thấu với nhau. Giúp Gạo Nhật Bản nở to, các Hạt Gạo chín đều, Nếu không ngâm làm cho Gạo bời rời, hình dáng không đẹp – Để Gạo nở nhanh và ngon hơn, rút ngắn thời gian ngâm. Bạn có thể sử dụng “Nước Ấm” để ngâm. Thời gian ngâm còn từ 10p-15p. – Khi đáp ứng được những yêu cầu trên thì Bạn bắt đầu nấu từ 30p-45p. Bảo quản : – Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nhiệt độ cao, ẩm ướt.