Giới thiệu Socola đen nguyên chất 61% Singapore 100g
Socola là một trong những nguyên liệu làm bánh nói riêng và chế biến các món ăn, thức uống hay sử dụng trực tiếp nói chung đặc biệt quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Và tùy mục đích sử dụng cũng như nhu cầu của người tiêu dùng, socola có nhiều dạng như socola tảng, socola thỏi, socola hạt nút, socola chip, socola sệt, hay bột socola… cùng hàm lượng % cacao khác nhau mà các thợ bánh hay chia ra gồm dòng socola nguyên chất hoặc socola compound,… Ưu điểm sản phẩm Thành phần gồm cacao khối, đường, bơ cacao, bột cacao,…chất lượng cao, mang đến cho bạn hương vị chuẩn nhất của socola Hàm lượng % cacao cao (61%) phù hợp với nhiều mục đích sử dụng, giúp giảm độ ngọt và tăng thêm chút vị đắng cho thành phẩm Socola ở dạng hạt nút giúp khách hàng dễ dàng sử dụng, túi 100g phù hợp với nhu cầu sử dụng ít tại hộ gia đình hay bạn có ít thời gian làm bánh Thiết kế bao bì bắt mắt, sử dụng túi zip dày dặn giúp bạn dễ dàng bảo quản sản phẩm khi không dùng hết Công dụng sản phẩm Dùng trong chế biến thực phẩm: trang trí bánh, làm nhân bánh, làm kẹo socola như nama, truffle,… Hướng dẫn sử dụng
Sản phẩm có thể sử dụng trực tiếp để trang trí bánh hoặc có thể đun chảy và cho vào hỗn hợp bánh, kẹo…