Giới thiệu Trà Thái (Xanh 200g, Đỏ 400g)nguyên liệu làm trà sữa
LƯU Ý: Trà thái xanh chỉ có 1 loại trà không có loại 1 ,loại 2 đâu ạ. 1. chữ CHATRAMUE Là đúng nhé 2. logo hình chiếc lá đậm nét 3. có mã QR quét ra công ty giống trên hình
nếu trà mà không giống trên các bạn không nên mua nhé ,chất lượng trà khác xa nhau rất nhiều
Về nguồn gốc của trà sữa Thái
Trà sữa Thái xanh và Trà sữa Thái đỏ đều có nguồn gốc từ đất nước xứ sở Chùa Vàng. Thái Lan được xem như nơi có nền văn hóa và ẩm thực nổi tiếng khắp thế giới.
Trà sữa Thái cũng là loại thức uống làm cho Thái Lan tạo nên thương hiệu cho riêng mình.
Được làm từ những lá chè tươi ngon nguyên chất và được ủ thật lâu để tạo ra vị trà khác biệt ở vùng Assam, nơi đây là linh hồn của những đồi chè.
Vì thế, cả hai loại đều có xuất thân thượng hạng như nhau Về độ chất vị trà Trà sữa Thái xanh có màu xanh tươi, tạo cảm giác mát mẻ thanh lọc khi uống, mà thật vị trà Thái xanh có mùi thơm sảng khoái, kích thích các giác quan, đem đến sự tươi tỉnh khi dùng.
Trà sữa Thái xanh được gọi với tên gọi đầy mỹ miều “Hoàng Tử thảo mộc’’, còn Trà sữa Thái đỏ là “Cô nàng kiêu kì’’.
Với vị trà đậm đặc hơn, màu đỏ cam đầy đặc trưng của trà, hương thơm nồng nàn, kiêu sa.
Thái đỏ thuyết phục được người yêu thích mình là trở thành tín đồ cuồng nhiệt.
Cả hai vị trà sữa Thái xanh và Thái đỏ đều mang hương vị cuốn hút riêng ở mình.
Khối lượng
xanh 200g, đỏ 400g
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời Hsd 2 năm Sản xuất tại Thái Lan
Dùng làm trà thái xanh trà thái đỏ Pha 40g trà với 2 lít nước sôi, để 20 phút cho trà ngấm rồi lọc lấy nước cốt. Phần bã trà đem vò thêm một chút rồi cho tiếp 1,5 lít nước nguội vào lọc lại lần nữa rồi hoà vào nồi nước cốt trà sẽ được một hỗn hợp trà có màu xanh đen đậm đặc. Cho sữa bột và đường cát vào nước trà hoà tan, trà sẽ chuyển sang màu xanh thêm đá và thưởng thức.