Giới thiệu Gia Vị Nấu Canh Chua Cốt Quốc Việt 300g - Nhập Khẩu USA
Gia Vị Nấu Canh Chua Cốt Quốc Việt 300g (40 tô), với một số đặc điểm đặc biệt: + Sử dụng nguyên liệu tự nhiên, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng (chứng nhận USDA) + 100% được làm từ nước cốt cô đặc, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng + Sản phẩm không dùng chất bảo quản, được tổ chức FDA của mỹ công nhận + Sản phẩm không có MSG (Bột ngọt/Mì chính) + Sản phẩm chất lượng sản xuất tại Mỹ
THÔNG TIN SẢN PHẨM: + Thương hiệu: Quốc Việt Foods + Xuất xứ. Mỹ + Quy cách đóng gói: Hộp 300g + Hạn sử dụng: 36 Tháng kể từ ngày Sản xuất + Nấu được 30 - 40 tô (10 lít nước dùng) + Thành phần: Muối, đường, dầu nành, chiết xuất nấm men, chiết xuất me, gia vị, hành tây, cà chua
Sản phẩm Gia Vị Nấu Canh Chua Cốt Quốc Việt 300g được ứng dụng kỹ thuật tiên tiến để chuyển đổi các thực phẩm truyền thống như xương thịt thành dạng cô đặc, vừa giữ được hương vị thơm ngon thuần túy, vừa phát huy được tính tiện lợi của sản phẩm.
nguyên liệu cho 4 người ăn - 1 con cá tươi (khoảng 500 – 700g), có thể là cá diêu hồng, cá lóc hoặc cá bông lau tươi; ¼ quả dứa; 5 quả đậu bắp; 4 quả cà chua vừa; 50g giá; 1 cây bạc hà. - 1 hộp #CỐTCANHCHUAQUỐCVIỆT - Rau thơm: Ngò gai, hành lá, rau ngổ - Gia vị:nước mắm, đường, muối, hành tím, ớt tươi.
Sơ chế nguyên liệu - Cá diêu hồng hoặc cá lóc rau khi mua về phải bóc mang ra, rửa sạch. Xát muối lên lá để hết nhớt. Sau đó cắt cá ra làm đôi hoặc cắt khúc. - Rau bạc hà tước vỏ, thái lát. Trước khi nấu nên bóp qua với chút muối để cho bớt ngứa, rửa sạch và để ráo. - Cà chua rửa sạch, bổ múi cao. Dứa thái lát xéo mỏng. - Đậu bắp cắt bỏ hai đầu, rửa sạch, cắt lát xéo mỏng.
Nấu nước dùng: - Bắc nồi lên bếp, cho dầu ăn vào và phi thơm hành tím lên. - Trút cà chua vào xào cho thật mềm và nêm thêm chút nước mắm. - Sau đó, cho 2L nước vào sấp mặt cà chua là được. -Nêm nếm gia vị 1/4 #CỐTCANHCHUA cho vừa ăn. - Tiếp đến, cho dứa vào nấu chung với cà chua để dứa tiết ra chất làm ngọt và làm thơm nước dùng. Và bắt đầu cho cá vào. - Đun cho đến khi thấy cá đã chín thì vớt cá ra. Cho bạc hà, đầu bắp vào nấu khoảng 3 phút thì tiếp tục cho giá đỗ vào. - Khi canh sôi thì cho cá lại vào nồi, thêm rau thơm, nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn. Như vậy là đã hoàn thiện món canh chua kiểu miền Nam.
Hướng dẫn bảo quản: - Bảo quản nơi thoáng mát, nhiệt độ tốt nhất từ 25-27°C, tránh ánh nắng trực tiếp. - Nên bảo quản ngăn mát tủ lạnh sau khi mở nắp.
-------------------------------- 123 BUY CAM KẾT: • Toàn bộ sản phẩm được nhập khẩu chính hãng với giầy tờ đầy đủ và có thể xuất hóa đơn nếu KH có nhu cầu • Sản phẩm được chụp bởi chính shop, đảm bảo chất lượng • Sau khi nhận hàng NẾU SẢN PHẨM CÓ LỖI quý khách có quyền yêu cầu ĐỔI TRẢ - hoặc HOÀN TIỀN theo chính sách của Shopee. ------------------------------------ XUẤT XỨ: MỸ HẠN SỬ DỤNG: 36 THÁNG KỂ TỪ NGÀY SẢN XUẤT