Giới thiệu Bột Kem Béo Nguyên Liệu Làm Trà Sữa Trân Châu Tự Pha TUYỆT PHẨM 1Kg
[Follow shop để nhận voucher giảm giá cho đơn hàng đầu tiên]
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: - Pha 40 gram trà với 2 lít nước nóng (90ºC - 100ºC). - Ủ 10 phút rồi lọc lấy nước cốt trà. - Pha thêm 150g bột kem béo và 200g đường rồi khuấy đều. - Để trà sữa nguội, thêm đá viên tùy theo sở thích và sử dụng.
THÀNH PHẦN: 100% bột kem sữa, nguyên liệu chính dùng để pha chế đồ uống (trà sữa, đá xay…)
CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG CHỦ YẾU: - Hàm lượng béo (% khối lượng): 33 - 37 - Độ ẩm (% khối lượng): < 3,0.
CÁCH BẢO QUẢN: Để sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát. NSX: Vui lòng xem trên bao bì. HSD: 24 tháng kể từ ngày sản xuất. GCN VSATTP: 14/2019/NNPTNT-BG.
SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY TNHH LỘC VÀNG ORFARM. Đ/C: Bản Ven, xã Xuân Lương, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang. ĐT: 0204 656 2222 - Email: locvangorfarm@gmail.com
[Follow shop để nhận voucher giảm giá cho đơn hàng đầu tiên]