_ BỘT MÌ ATTA – hay còn gọi là bột mì lứt nguyên cám (Whole wheat flour) được khuyên nên dùng từ các chuyên gia dinh dưỡng vì những lợi ích và công dụng tốt cho sức khỏe của loại bột mì này. _ BỘT MÌ ATTA– được sử dụng để làm các loại bánh mì phổ biến tại Ấn Độ như: chapati, roti, naan, paratha và puri. Bột atta cũng có thể dùng làm bánh mì, bánh sandwich, bánh kếp… _ BỘT MÌ ATTA – Có màu nâu sẩm hơn, mùi thơm, vị thì đậm đà hơn hẳn bột mì trắng. Nhào bột ít dính tay. Được CL từ bao 5kg.
#dolambanh #nguyenlieulambanh #botminguyencam
-------------------------------------------------------- MAY SHOP - Đồ làm bánh MAY luôn cam kết bán sản phẩm tốt với giá thành hợp lý đến tận tay quý khách hàng. Thân mến! ⭐ MAYSHOP - Nguyên liệu & Dụng cụ làm bánh 🏡 CS1: Số nhà NO-09, LK-01 (Circle K 135 Tô Hiệu đi vào 20m bên tay trái) - Hà Đông - HN. 🏡 CS2: 16 Trần Quốc Vượng - Cầu Giấy - HN ☎️ Hotline: 0974090032 ⏰ Mở cửa: 7h30 đến 21h30 tất cả các ngày 📍 Facebook: fb.com/mayshop.ms 📍Website: www.mayshop.vn 📍Shopee: www.may2.vn