Giới thiệu Whipping Cream Anchor - Kem Tươi Làm Bánh và Trang Trí Bánh - hộp 250ml
Kem tươi whipping cream Anchor là loại kem tươi có nguồn gốc từ sữa động vật, có xuất xứ New Zealand. Kem tươi whipping cream Anchor có chứa thành phần chất béo tới 35,5% nên kem đảm bảo độ thơm ngậy của sữa. Sản phẩm không chứa đường (do được tách ra từ sữa bò tươi nguyên chất).
Quy cách: Hộp giấy 250ml.
Ưu điểm: Có khối lượng nhỏ nên thuận tiện cho người ít làm bánh, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo được độ ngon của món ăn. Do có nguồn gốc động vật nên kem sẽ ngon hơn, thơm và ngậy hơn so với các loại kem topping để phủ bánh. Mặc dù vậy, kem whipping cream khó đánh bông nên việc phủ bánh sẽ hơi khó nên phù hợp với việc sử dụng là nguyên liệu làm bánh hơn.
Cách dùng: – Dùng để làm kem trang trí mặt bánh (Khi đánh bông kem để phủ mặt bánh, bạn cần cho thêm đường, gia giảm lượng đường tùy theo khẩu vị), – Dùng để làm các món bánh như mousse, truffle, caramen, cheese cake, nama chocolate,… hay sử dụng làm món kem mát lạnh ngày hè. Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh. Sau khi sử dụng xong cần lau sạch miệng hộp, đậy kín nắp và dùng trong khoảng 5 – 7 ngày sau đó. Xuất xứ: New Zealand. ------------------------- #whippingcreamhữucơ #whipping_cream_hữu_cơ #whippingcreamhuuco #whipping_cream_huu_co #whipping #whippingcream #whipping_cream #whippingcreamanchor250ml #whipping_cream_anchor_250ml #whippingcreamtatua #whipping_cream_tatua #whippingcreamxịt #whipping_cream_xịt #whippingcreamxit #whipping_cream_xit #whippingcreambột #whipping_cream_bột #whippingcreambot #whipping_cream_bot #whippinganchor #whipping_anchor #whippingcream250ml #whipping_cream_250ml #whippingcreamanchor #whipping_cream_anchor