Bột nổi ucc (Baking powder)

Thực phẩm và đồ uống > Đồ làm bánh > Bột nở và muối nở || Bột nổi ucc (Baking powder)
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bột nổi ucc (Baking powder)

Baking powder (hay gọi là bột nổi, bột nở) có công dụng tương tự như baking soda, trong thành phần có khoảng 1/4 là baking soda, kết hợp với một hoặc nhiều loại muối acid và một phần tinh bột ngô. Tinh bột ngô có mặt trong mọi công thức bột nở, nó là một chất trơ, có tác dụng làm khô và tơi bột nở, không bị đóng cục; ngăn các chất này phản ứng với nhau; đồng thời giúp cho việc chuẩn hóa khối lượng của baking powder, dễ dàng trong việc cân đong khi làm bánh (do thường dùng với lượng rất nhỏ).

Trong các công thức mà thành phần nguyên liệu không có chất nào có chứa acid (như mật ong, mật mía, maple syrup, đường nâu, nước ép hoa quả, buttermilk, kem chua, sữa chua, cocoa, chocolate...), thì dùng baking powder chứ không dùng baking soda.

hạn sử dụng 6 tháng

Hình ảnh sản phẩm

Bột nổi ucc (Baking powder)
Bột nổi ucc (Baking powder)

Giá IKI
Liên kết: Lõi phấn nước lâu trôi hiệu ứng căng bóng Ink Lasting Cushion Glow Spf35 PA++ Refill fmgt The Face Shop