Giới thiệu 500GRAM BỘT MỲ NGUYÊN CÁM ATTA ẤN ĐỘ(chia ra túi zip)
✅Bột mỳ nguyên cám Shop Mẹ Rô cam kết bán hàng uy tín, bột mới, thơm, không hư mốc.
✅BỘT MÌ ATTA – hay còn gọi là bột mì lứt nguyên cám (Whole wheat flour) được khuyên nên dùng từ các chuyên gia dinh dưỡng vì những lợi ích và công dụng tốt cho sức khỏe của loại bột mì này.
✅BỘT MÌ ATTA– được sử dụng để làm các loại bánh mì phổ biến tại Ấn Độ như: chapati, roti, naan, paratha và puri. Bột atta cũng có thể dùng làm bánh mì, bánh sandwich, bánh kếp… ✅ BỘT MÌ ATTA – Có màu nâu sẩm hơn, mùi thơm, vị thì đậm đà hơn hẳn bột mì trắng. Nhào bột ít dính tay. Được chia lẻ từ bao 5kg.
✅BỘT LÀM BÁNH BAO NGUYÊN CÁM Cách làm bánh (tham khảo): Trộn men nở vào bột --> đổ 200ml sữa tươi không đường đã đun ấm 30-40 độ, 3 thìa dầu ăn, 2 lòng trắng trứng, 1 thìa nước cốt chanh, 1 chút muối hồng, (đường xay làm bánh hoặc đường ăn kiêng) dùng tay nhào bột kỹ cho tới khi bột mềm. Tiếp đó ủ bột kín khoảng 1-1.5 tiếng --> nặn bánh và để bánh nghỉ 30p trước khi hấp --> Hấp 20-30 phút bánh chín. Chúc chị em thành công!"
✅Bạn có thể dùng bột mì nguyên cám làm một số món bánh ngon miệng như: 👉Bánh mì que 👉Bánh mì đen 👉Bánh biscoti 👉Bánh qui côkie
✅QUY CÁCH ĐÓNG GÓI :TÚI ZIP
✅TRỌNG LƯỢNG: 500GRAM (cân cả trọng lượng bao bì)
✅TIÊU CHUẨN SẢN PHẨM
- Quy trình đóng gói đạt chuẩn ATVSTP(có giấy chứng nhận kèm theo).
✅CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ
- Shop hỗ trợ đổi trả hoặc hoàn tiền 100% với các trường hợp thiếu hàng hay hàng bị hư hỏng do lỗi của Shop (trong vòng 7 ngày sau khi nhận hàng)
✅ Ngày sản xuất : In trên bao bì (Shop về lô hàng mới liên tục nên khách yên tâm không có hàng cũ đâu ạ)
✅Hạn sử dụng : 12 tháng
✅ Bảo quản: Bảo quản kín hơi, không cho không khí ẩm và ánh nắng vào sẽ bảo quản được lâu
✅XUẤT XỨ : ẤN ĐỘ
Đóng gói và Phân Phối bởi Hộ Kinh Doanh Thực Phẩm Sạch Mẹ rô
Địa chỉ : Thôn 2 - Xã Long Hưng - Huyện Phú Riềng - Tỉnh Bình Phước